Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân

(Dân trí) - Mặc dù trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V-League 2020 diễn ra được hơn 30 phút nhưng hàng ngàn người hâm mộ có vé trong tay vẫn không thể vào xem.

Cổ động viên bức xúc vì có vé vẫn không được vào sân

Trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V-League 2020 diễn ra lúc 18h chiều nay (12/6) trên sân vận động Hà Tĩnh. 

Trước sức nóng của trận đấu, ban tổ chức đã in bán 11.000 vé, tuy nhiên, do số vé bán hết sớm nên đã quyết định in thêm 2.000 vé bán vào 14h chiều 12/6.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 1

Hàng vạn cổ động viên xếp hàng dài từ rất sớm để được vào sân.

Theo ghi nhận của phóng viên, trước thời điểm trận đấu diễn ra khoảng 2 tiếng, hàng vạn cổ động viên, người hâm mộ ùn ùn kéo về sân vận động Hà Tĩnh để xếp hàng vào sân.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 2

Những người hâm mộ cảm thấy nóng lòng khi bóng sắp lăn mà vẫn phải đứng xếp hàng.

Tuy nhiên, đến khoảng 18h30 - khi trận đấu đã diễn ra được 30 phút, hàng ngàn cổ động viên có vé trong tay từ loại thường cho đến loại Vip vẫn xếp hàng ngoài cửa soát vé và hầu hết các cửa này đã đóng kín.

Trước việc có tấm vé trên tay nhưng không được vào sân, hàng ngàn cổ động viên tỏ ra vô cùng bức xúc chỉ trích ban tổ chức. Một số người dân còn hò hét, leo trèo, tập trung xô đẩy cổng soát vé để vào.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 3

Người dân bắt đầu xô đẩy ở cổng để được vào sân.

Ông Lê Văn Định (65 tuổi, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bức xúc cho biết, việc tổ chức như vậy đã làm mất niềm tin của người hâm mộ.

“Chưa nói đến việc chúng tôi bỏ tiền mua vé, mà lâu lắm rồi trên sân nhà mới có một trận bóng thế này. Chúng tôi rất háo hức nên tổ chức hội cổ động viên khoảng 60 người, thuê xe từ xã ra thành phố để xem. Giờ phải đứng ngoài sân chúng tôi bức xúc và thất vọng vô cùng” – ông Định bày tỏ.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 4

Ông Định cầm tấm vé trên tay tỏ ra vô cùng bức xúc khi trận đấu đã diễn ra 30 phút mà ông và rất nhiều cổ động viên khác không được cho vào.

Cùng chung nỗi bức xúc như ông Định, anh Nguyễn Tuấn Dũng đến từ Nghệ An cho hay, việc anh và bạn bè cất công hàng chục cây số sang tỉnh bạn để xem bóng đá không phải để đứng ngoài sân, anh rất mong muốn ban tổ chức làm sáng tỏ vấn đề này.

“Nếu sân không đủ sức chứa thì ban tổ chức phải lường trước số vé bán ra, không thể cứ bán được bao nhiêu thì bán và cho vào được từng nào thì cho. Bây giờ những tấm vé chúng tôi đang có ai sẽ chịu trách nhiệm, việc làm của ban tổ chức như thế này là không được?” – anh Dũng nói.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 5

Rất đông người hâm mộ tỏ ra ngán ngẫm.

Cũng trong chiều nay, sau hàng chục phút chờ đợi, nhiều cổ động viên ngán ngẫm , “nuốt” cục tức bỏ về khi tấm vé đang cầm trên tay. Tất cả họ đều mong muốn ban tổ chức có câu trả lời thỏa đáng.

Một số hình ảnh được phóng viên ghi lại cảnh các cổ động viên có vé mà không được vào sân.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 6
Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 7

Mặc dù cầm trên tay vé thường hay vé vip thì đều không thể được vào.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 8
Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 9

Một khu vực cổng người dân xô đẩy để yêu cầu ban tổ chức mở cửa.

Hàng ngàn CĐV Hà Tĩnh bức xúc cầm vé trên tay không được vào sân - 10

Nhiều người dân thất vọng bỏ về trong nỗi ấm ức.

Tiến Hiệp

Bài liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm