HA Gia Lai xuất sắc hòa nhà vô địch Hàn Quốc

(Dân trí) - Ở lượt trận đấu thứ 4 AFC Champions League, HA Gia Lai đã có trận hòa xuất sắc với tỷ số 1-1 trước nhà vô địch Hàn Quốc, Jeonbuk.

Ở trận đấu lượt đi, Ha Gia Lai đã để thua đáng tiếc trước nhà vô địch Hàn Quốc, Jeonbuk khi bị thủng lưới ở phút 90+3. Tới trận lượt về, đại diện của Việt Nam tiếp tục có trận đấu xuất sắc trước Jeonbuk.

HA Gia Lai xuất sắc hòa nhà vô địch Hàn Quốc - 1

Văn Toàn gỡ hòa cho HA Gia Lai (ảnh: Hải Long).

Thậm chí, ở trận đấu này, HA Gia Lai đã để Jeonbuk vượt lên dẫn trước ngay từ phút thứ 17 nhưng đoàn quân của HLV Kiatisuk không hề nao núng.

Không những vậy, HA Gia Lai còn tự tin dồn lên tấn công, khiến cho đại diện Hàn Quốc gặp khó. Cuối cùng, điều gì tới đã tới. Phút 62, Văn Toàn đã có bàn thắng gỡ hòa cho HA Gia Lai.

HA Gia Lai xuất sắc hòa nhà vô địch Hàn Quốc - 2

Nỗi buồn của Jeonbuk sau trận hòa trước HA Gia Lai (ảnh: Hải Long).

Điều đáng khen là tinh thần chiến đấu của HA Gia Lai rất tốt. Ngay cả khi gỡ hòa, thầy trò HLV Kiatisuk vẫn khao khát có được chiến thắng. 

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Với kết quả này, HA Gia Lai vươn lên xếp thứ 3 ở bảng H với 2 điểm. Đây là giải đấu đáng khen của đội bóng phố Núi. 

HA Gia Lai xuất sắc hòa nhà vô địch Hàn Quốc - 3

Văn Toàn tri ân các CĐV (Ảnh: Khoa Nguyễn).

Ở trận đấu sớm, Yokohama Marinos đã thắng 3-0 trước Sydney FC. Đội bóng Nhật Bản đã vượt qua Jeonbuk để dẫn đầu bảng đấu với 9 điểm, hơn đại diện của Hàn Quốc 1 điểm.

HA Gia Lai xuất sắc hòa nhà vô địch Hàn Quốc - 4

Bảng xếp hạng bảng H sau 4 vòng đấu (ảnh chụp màn hình).