HA Gia Lai có thể lại thay ngoại binh lần nữa

(Dân trí) - Vừa mới thay ngoại binh cách nay không lâu, HA Gia Lai lại có ý định thay tiếp lần nữa, nếu từ nay đến hết lượt đi, những cầu thủ ngoại hiện tại của đội bóng phố núi không thể chứng tỏ được năng lực.

Cho đến thời điểm hiện tại, HA Gia Lai dường như vẫn chưa hài lòng về bộ đôi ngoại binh mà họ đang sử dụng là tiền đạo Zdravko và trung vệ Cosmi.

Tiền đạo Zdravko vẫn chưa thể khiến Gỗ hài lòng
Tiền đạo Zdravko vẫn chưa thể khiến Gỗ hài lòng

2 cầu thủ nọ cũng chưa để lại ấn tượng đáng kể trong những trận đấu gần đây. Zdravko ghi được bàn thắng duy nhất trong trận HA Gia Lai thắng SHB Đà Nẵng ở vòng 5 V-League, nhưng đấy là bàn thắng được ghi từ chấm phạt đền, còn trong những tình huống bóng “sống”, Zdravko thể hiện khá tầm thường.

Trong khi đó, trung vệ Cosmi chỉ đá khoảng vài phút cuối trận, khi HA Gia Lai tiếp SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku cách nay ít ngày. Riêng ở vòng 4, Cosmi còn không được ra sân, nhường chỗ cho cặp trung vệ nội.

Với việc các ngoại binh mờ nhạt như hiện nay, khả năng Gỗ tiếp tục thay ngoại binh ở giai đoạn 2 của mùa giải 2015 là rất cao, cho dù đội bóng phố núi cũng vừa thay người lần 1 ngay sau vòng 3 của giải đấu này.

Ở một diễn biến khác, nhiều khả năng những cầu thủ như Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Tùng của Gỗ sẽ kịp hồi phục trước vòng 6 V-League diễn ra vào cuối tuần này, khi HA Gia Lai tiếp Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku.

Vai trò của cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh và Xuân Trường hiện rất quan trọng với HA Gia Lai, nên việc họ có kịp bình phục chấn thương hay không sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của đội bóng phố núi.

Kim Điền

Đang được quan tâm