Giữ Van Gaal, MU sẽ mất Ryan Giggs?

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, những người MU đang lo ngại huyền thoại Ryan Giggs sẽ tự ái và rời bỏ CLB sau khi không được tiếp quản “ghế nóng” của Van Gaal.

Như đã biết, sau cuộc họp, MU đã quyết định giữ lại HLV Van Gaal ít nhất cho tới khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, theo tờ Mirror, sau khi đưa ra quyết định này, BLĐ Quỷ đỏ lại lo lắng về trường hợp của Ryan Giggs.

 

Ryan Giggs có thể rời MU
Ryan Giggs có thể rời MU

 

Huyền thoại người xứ Wales được cho là sẽ tiếp quản “ghế nóng” của MU trong trường hợp HLV Van Gaal ra đi. Trong thời gian qua, Ryan Giggs rất nóng lòng đảm nhận nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, BLĐ MU lại chưa thực sự tin tưởng cựu tiền vệ này để đảm nhận trọng trách lớn ở CLB. Thậm chí, ngay cả khi Van Gaal ra đi khi mùa giải này kết thúc, những chóp bu của CLB có thể trao ghế HLV cho Mourinho, thay vì Ryan Giggs.

Tất nhiên, Ryan Giggs sẽ không thể mãi đảm nhận vai trò trợ lý của CLB. Thay vào đó, anh sẽ ra đi nếu không nhận được sự tin tưởng, để phát triển sự nghiệp ở CLB khác như Gary Neville (đang dẫn dắt Valencia).

Do đó, BLĐ MU rất lo lắng sẽ mất Ryan Giggs ra đi sau 28 năm gắn bó với CLB. Bởi lẽ, họ muốn huyền thoại người xứ Wales trau dồi kinh nghiệm thêm vài năm nữa, trước khi trở thành HLV Quỷ đỏ trong tương lai. Tuy nhiên, nếu Ryan Giggs muốn ra đi, họ cũng chẳng thể ngăn cản.

H.Long

Đang được quan tâm