Giật cùi chỏ đối phương, Fellaini trước nguy cơ bị phạt nặng

(Dân trí) - Đoạn video quay chậm đã tố cáo tiền vệ Fellaini có hành vi chơi xấu với Emre Can trong trận đấu đêm qua. Với hành vi này, cầu thủ của MU đang đối diện với án treo giò 3 trận.

Đêm qua, MU đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước Liverpool và đứng trước nguy cơ lớn sẽ bị loại khỏi Europa League. Không những vậy, Quỷ đỏ còn để lại hình ảnh xấu xí với pha chơi xấu của Fellaini.

Fellaini thúc cùi chỏ với Emre Can
Fellaini thúc cùi chỏ với Emre Can

Cụ thể, trong tình huống tranh bóng, cầu thủ của MU đã thản nhiên giật cùi chỏ vào mặt của Emre Can. Trọng tài chính Carlos Velasco Carballo không quan sát được tình huống này nhưng tiền vệ người Bỉ có thể bị treo giò 3 trận nếu UEFA vào cuộc.

Bình luận trên đài BT Sport, cựu trọng tài Howard Webb đã lên tiếng cảnh báo tiền vệ người Bỉ. Ông cho biết: “Nếu trọng tài quan sát được tình huống này, chắc chắn Fellaini đã phải lĩnh thẻ đỏ.

UEFA hoàn toàn có thể căn cứ vào đoạn video làm chậm để đưa ra án phạt với Fellaini vì hành vi bạo lực của mình. Tôi ngạc nhiên khi cả 6 trọng tài đều không trông thấy hành vi của Fellaini”.

Điều ngạc nhiên là sau trận đấu, HLV Van Gaal lại bất ngờ lên tiếng khen ngợi Fellaini. Ông cho biết: “Tôi nghĩ rằng Fellaini là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân ở trận đấu này”.

H.Long

Đang được quan tâm