Gia đình soái ca Mạnh Trường, Hồng Đăng chuẩn bị "đại chiến" tại giải chạy cuối tuần này

(Dân trí) - Không chỉ là tình địch so găng với nhau trên màn ảnh, cuối tuần này, hai nam diễn viên sẽ cùng gia đình tham gia giải chạy tiếp sức và các hoạt động tập thể sôi động quanh Hồ Gươm.

Mạnh Trường và Hồng Đăng là cặp bài trùng thú vị của điện ảnh VTV. Cả hai nam diễn viên không ngần ngại thử thách bản thân qua nhiều vai diễn từ phản diện đến chính diện, từ công tử ăn chơi đến cảnh sát hay tội phạm.

Và điều thú vị chính là, Mạnh trường và Hồng Đăng thường có cơ hội chạm mặt nhau trong các bộ phim với vai trò là tình địch của nhau như trong “Zippo, mù tạt và em”, “Cả một đời ân oán”. Ngay cả khi chẳng trực tiếp tranh giành với nhau, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng có cơ duyên cùng phải lòng một cô gái như ở trong “Tuổi thanh xuân”.

Gia đình soái ca Mạnh Trường, Hồng Đăng chuẩn bị đại chiến tại giải chạy cuối tuần này - 1
Từ đồng nghiệp trên màn hình đến hai ông bố có cả gia đình chơi với nhau

Thoát khỏi những drama tình cảm trên màn ảnh, ngoài đời, Mạnh Trường và Hồng Đăng là một đôi bạn thân thứ thiệt. Cùng công việc, trạc tuổi nhau, lại đều là ông bố trẻ với hai em bé trạc tuổi ăn, tuổi lớn nên cả hai gia đình thường tổ chức các hoạt động “giao lưu”, vui chơi với nhau.

Và cuối tuần này, 25/8, cả hai gia đình nhỏ của Mạnh Trường và Hồng Đăng sẽ “chạm mặt” nhau trong giải chạy mang tên Ekiden Family 2019 do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức diễn ra quanh khu vực Hồ Gươm.

Tại giải chạy, cả hai gia đình cùng hàng trăm gia đình khác, sẽ cùng nhau hoàn thành 6 vòng chạy quanh bờ hồ, với hình thức chạy Ekiden Nhật Bản - marathon kết hợp tiếp sức. Theo đó, mỗi thành viên trong gia đình sẽ có nhiệm vụ hoàn thành 1- 2 vòng chạy quanh bờ hồ theo quy định, chuyền khăn Ekiden cho thành viên tiếp theo cho đến khi tất cả thành viên hoàn thành chặng.

Gia đình soái ca Mạnh Trường, Hồng Đăng chuẩn bị đại chiến tại giải chạy cuối tuần này - 2

Cả nam diễn viên Mạnh Trường và Hồng Đăng đều rất háo hức tham gia chương trình. Bởi đây là một hoạt động thể lực ngoài trời cuối tuần quý giá giữa lòng thủ đô, vừa có tính cạnh tranh hấp dẫn, vừa rèn luyện sức khỏe, gia tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và còn được kết bạn với nhiều gia đình nhỏ khác của cuộc thi.

Ekiden Family 2019 còn bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa khác

Bên cạnh giải chạy hấp dẫn, Lễ hội Ekiden Family 2019 - ở năm thứ 2 do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức còn bao gồm nhiều hoạt động bên lề sôi nổi khác, đảm bảo sẽ mang lại một ngày cuối tuần nhiều trải nghiệm cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn có thể cùng gia đình tham quan khu triển lãm Dream City Contest - nơi trưng bày những bức tranh các em nhỏ sáng tạo về thành phố trong mơ của mình, hòa mình vào đoàn diễu hành binh đoàn hạnh phúc với những màn hóa thân thành các nhân vật hoạt hình được yêu thích, các hoạt động trò chơi được chia đều quanh khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Và khi thành phố lên đèn chính là lúc đêm nhạc #happyFirst diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ với những ca khúc lan truyền thông điệp sống hạnh phúc, niềm cảm hứng tích cực.

Gia đình soái ca Mạnh Trường, Hồng Đăng chuẩn bị đại chiến tại giải chạy cuối tuần này - 3

Cùng với thông điệp sẻ chia, lan tỏa những điều tử tế, Ekiden Family 2019 sẽ dành toàn bộ số tiền từ sự kiện này để quyên góp xây trường học ở điểm trường Huổi Áng, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Không chỉ gia đình Mạnh Trường, Hồng Đăng mà tất cả các thành viên tham gia Ekiden Family 2019 năm nay, từ bố mẹ đến các em bé đều nhất định sẽ có một ngày cuối tuần sôi nổi, bổ ích, đáng nhớ.

Xem thêm thông tin giải chạy tại fanpage: https://www.facebook.com/familyekiden

Hoặc trang website của chương trình: https://www.uutienchohanhphuc.com/family-ekiden