Thứ năm, 03/12/2015 - 07:00

Gary Neville bất ngờ làm HLV của Valencia

Dân trí

CLB Valencia đã gây sốc khi bổ nhiệm cựu cầu thủ M.U, Gary Neville tiếp quản ghế nóng của đội bóng cho tới cuối mùa giải.

Mới đây, Valencia đã sa thải HLV Nuno Espirito Santo sau chuỗi thành tích thất vọng. Khá bất ngờ khi ngày hôm nay, họ đã quyết định bổ nhiệm Gary Neville tiếp quản “ghế nóng” của CLB.

 

 

Gary Neville chính thức tiếp quản ghế HLV Valencia tới cuối mùa giải
Gary Neville chính thức tiếp quản ghế HLV Valencia tới cuối mùa giải

Trước khi cập bến Valencia, Gary Neville vẫn chưa dẫn dắt bất kỳ CLB nào. Thay vào đó, anh chỉ đóng vai trò trợ lý HLV ĐT Anh (kê từ Euro 2012). Đồng thời, anh cũng đảm nhiệm công việc bình luận viên của đài Sky Sports và rất được yêu mến vì những phân tích chiến thuật thú vị.

Trợ lý cho Gary Neville ở Valencia chính là người em trai Phil Neville, người đã tiếp quản vai trò này kể từ mùa Hè năm nay. Người ta tin rằng chính Phil Neville đã góp tiếng nói để Gary Neville quyết định thử sức trong vai trò HLV ở Valencia.

Trước báo giới, cựu hậu vệ của M.U rất tỏ ra vui mừng sau khi tới làm việc ở Valencia. Anh nói: “Tôi thực sự vui mừng khi được trao cơ hội ở Valencia. Đó là CLB lớn. Trong quãng thời gian là cầu thủ, tôi đã cảm nhận được sự cuồng nhiệt của CĐV Valencia.

Tôi rất mong muốn được làm việc cùng đội bóng với nhiều cầu thủ tài năng. Chặng đường phía trước vô cùng thú vị”.

Trước mắt, Phil Neville sẽ tạm thời đảm nhiệm công việc dẫn dắt Valencia trong trận đấu với Barcelona vào cuối tuần này. Trong khi đó, Gary Neville bắt đầu dẫn dắt “Bày dơi” từ trận gặp Lyon ở Champions League.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất