Thứ năm, 17/11/2016 - 20:07

Gareth Bale không xem C.Ronaldo là đồng đội xuất sắc nhất

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Gareth Bale đã gây bất ngờ khi khẳng định C.Ronaldo không phải là đồng đội xuất sắc nhất mà mình từng sát cánh.

C.Ronaldo được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đá thế giới trong khoảng hai thập kỷ trở lại đây. Mặc dù vậy, Gareth Bale vẫn không xem “siêu sao” người Bồ Đào Nha là đồng đội xuất sắc nhất của mình.

Ryan Giggs là tấm gương lớn với Gareth Bale
Ryan Giggs là tấm gương lớn với Gareth Bale

Thay vào đó, tiền vệ sinh năm 1989 đã lựa chọn Ryan Giggs, người đàn anh ở đội tuyển xứ Wales. Gareth Bale chia sẻ: “Với tôi, Ryan Giggs chính là đồng đội xuất sắc nhất. Đó là huyền thoại của bóng đá xứ Wales. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho tôi”.

Điều đáng nói, Gareth Bale mới chỉ có 2 lần sát cánh cùng Ryan Giggs trong màu áo ĐTQG xứ Wales, trong đó có chiến thắng 3-0 trước San Marino kể từ năm 2007. Kể từ khi Ryan Giggs chia tay ĐTQG, Gareth Bale đã vươn lên trở thành thủ lĩnh của đội tuyển xứ Wales.

Thực tế, việc Gareth Bale lựa chọn Ryan Giggs mà bỏ qua C.Ronaldo cũng nhận được sự đồng thuận của nhiều người. Bởi lẽ, cựu tiền vệ người xứ Wales đã trải qua sự nghiệp viên mãn cùng CLB MU.

Anh đã giành mọi danh hiệu cao quý cùng CLB thành Manchester như 13 chức vô địch Premier League, 2 Champions League… Trong cuộc bầu chọn quá khứ, Ryan Giggs cũng được chọn là Cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League.

H.Long

Mới nhất