Gareth Bale: “C.Ronaldo ra đi, Real Madrid chơi đồng đội hơn”

Dân trí Chia sẻ trên tờ Daily Mail, tiền vệ Gareth Bale đã bất ngờ “đụng chạm” tới C.Ronaldo khi cho rằng sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha ra đi, Real Madrid trở thành tập thể đúng nghĩa.
>>Real Madrid “mất giá” ở Champions League
>>Hòa thất vọng Bilbao, Real Madrid đứt mạch toàn thắng ở La Liga

Nhiều chuyên gia cho rằng Real Madrid đã suy yếu sau khi C.Ronaldo ra đi. Dù vậy, Gareth Bale không nghĩ như vậy. Theo tiền vệ người xứ Wales, Los Blancos đã trở thành tập thể đúng nghĩa sau khi C.Ronaldo rời khỏi Bernabeu.


Gareth Bale tin rằng sau khi C.Ronaldo ra đi, Real Madrid đã trở thành tập thể đúng nghĩa

Gareth Bale tin rằng sau khi C.Ronaldo ra đi, Real Madrid đã trở thành tập thể đúng nghĩa

Chia sẻ trên tờ Daily Mail, Gareth Bale cho biết: “Rõ ràng, sự ra đi của cầu thủ lớn như C.Ronaldo đã khiến mọi thứ thay đổi. Chúng tôi đã trở nên thoải mái hơn. Giờ đây, toàn đội đã trở thành tập thể thống nhất, chứ không phụ thuộc vào cá nhân nào”.

Thực tế, sự ra đi của C.Ronaldo được cho là cơ hội để Gareth Bale thể hiện mình nhiều hơn ở Real Madrid sau nhiều năm sống dưới “cái bóng” của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Cầu thủ này đã tận dụng rất tốt khi thi đấu nổi bật trong thời gian qua. Sau 4 trận ở La Liga, cựu cầu thủ của Tottenham đã ghi 3 bàn và đóng góp 2 đường kiến tạo thành bàn.

Nói về mối quan hệ với HLV Lopetegui, Gareth Bale chia sẻ thêm: “Rõ ràng, việc ông ấy và tôi cùng nói được tiếng Anh đã giúp ích rất nhiều. Nếu nói bằng tiếng Tây Ban Nha, tôi chỉ có thể nói một vài điều cơ bản với HLV, chứ không thể nói chuyện chuyên sâu”.

Khi được yêu cầu so sánh HLV Lopetegui với HLV Zidane, tiền vệ người xứ Wales đã từ chối chia sẻ: “Tôi không chắc mình có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này”.

Việc không còn C.Ronaldo khiến Real Madrid chỉ được đánh giá là ứng cử viên số 5 cho chức vô địch Champions League. Do đó, nếu Gareth Bale chứng minh được mình, giúp Los Blancos thành công, cầu thủ này sẽ ở tầm cao hơn rất nhiều.

Real Madrid sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngai vàng ở Champions League với trận gặp AS Roma vào đêm thứ 4.

H.Long