1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham

H.Long

(Dân trí) - Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Gareth Bale đã chính thức trở về CLB cũ Tottenham theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Real Madrid.

Cuối cùng, sau những nỗ lực đào tẩu khỏi Real Madrid, Gareth Bale đã tìm được bến đỗ mới, đó là CLB Tottenham. Đêm qua, CLB thành London đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chiêu mộ thành công ngôi sao người xứ Wales theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 1

Gareth Bale chính thức trở về Tottenham

Theo những thông tin từ báo giới Anh, để có được sự phục vụ của Gareth Bale, Tottenham sẽ phải gánh 50% mức lương của cầu thủ này ở Real Madrid (tương đương với 14,2 triệu euro). Trở về Tottenham, Gareth Bale sẽ khoác áo số 9.

Việc trở về Tottenham được xem là sự cứu vãn cho sự nghiệp của Gareth Bale. Trong mùa giải vừa qua, ngôi sao người xứ Wales đã trở thành người thừa ở Real Madrid và không được trọng dụng quá nhiều. Trái lại, anh thường biết đến với những trò lố khi ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong quá khứ, Tottenham từng là nơi chứa đựng những kỷ niệm tươi đẹp với Gareth Bale. Cầu thủ này từng có 6 năm gắn bó với Spurs (2007-2013) trước khi gia nhập Real Madrid với mức phí kỷ lục 100 triệu euro.

Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 2

Sergio Reguilon ra mắt Topttenham

Cũng trong ngày hôm qua, Tottenham cũng công bố chiêu mộ thành công tân binh khác từ Real Madrid là hậu vệ trái Sergio Reguilon. Cầu thủ này gia nhập Spurs với mức phí 30 triệu euro. Năm ngoái, Sergio Reguilon thi đấu cho Sevilla theo dạng cho mượn và góp công giúp CLB vô địch Europa League.

Chùm ảnh về màn ra mắt của Gareth Bale:

Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 3
Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 4
Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 5
Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 6
Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 7
Gareth Bale chính thức trở lại Tottenham - 8