1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Gặp riêng Pochettino, Sir Alex Ferguson tự tay tìm HLV mới cho MU?

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, Sir Alex Ferguson và Pochettino vừa có buổi ăn trưa bí mật ở nhà hàng ở khu vực Mayfair (London). Điều này đã rộ lên thông tin rằng “ông già gân” muốn mời HLV của Tottenham về dẫn dắt MU.

Ngày hôm qua, cựu HLV Sir Alex Ferguson đã bí mật ăn trưa ở nhà hàng ở khu vực Mayfair (London). Ngay sau khi bị ống kính máy ảnh bắt gặp, cả hai người đã vội vàng lẩn tránh. Sir Alex Ferguson nhanh chóng bước lên xe ô tô, còn HLV Pochettino vội rảo bước.

Sir Alex Ferguson gặp gỡ bí mật với Pochettino
Sir Alex Ferguson gặp gỡ bí mật với Pochettino

Tờ The Sun bật mý, Sir Alex Ferguson đã gặp gỡ riêng HLV Pochettino sau khi hai người tham dự cuộc họp của Hiệp hội HLV ở Anh. Việc Sir Alex Ferguson chủ động hẹn gặp HLV người Argentina đã dấy lên thông tin rằng “ông già gân” đang muốn mời HLV của Tottenham về dẫn dắt MU mùa giải tới.

Mùa giải này, HLV Van Gaal đã tiếp tục mang tới sự thất vọng lớn trong vai trò “thuyền trưởng” của MU. Thất bại bất ngờ trước West Ham đã khiến cho giấc mơ dự Champions League của MU trở nên xa tầm với.

Trong trường hợp MU không được dự Champions League (khả năng rất lớn), HLV Van Gaal khó lòng tại vị ở sân Old Trafford. Khi ấy, cái tên Mourinho được nhắc tới đầu tiên nhưng Sir Alex Ferguson lại là một trong những người phản đối việc bổ nhiệm “Người đặc biệt”.

Bởi lẽ, ông muốn duy trì truyền thống đào tạo trẻ của CLB, trong khi đây lại không phải là điểm mạnh của ông thày người Bồ Đào Nha. Ngược lại, nhà cầm quân Pochettino lại cho thấy ông rất “mát tay” với những cầu thủ trẻ.

Hồi ở Southampton, ông đã phát hiện ra rất nhiều nhân tài trẻ tuổi. Sang Tottenham, ông tiếp tục thành công khi ra mắt hàng loạt ngôi sao trẻ sáng giá như Dele Alli, Harry Kane, Eric Dier…

Cách đây không lâu, chính Pochettino đã thừa nhận ông muốn xây dựng đế chế giống như Sir Alex Ferguson. Hợp đồng của HLV Pochettino với Tottenham còn thời hạn tới năm 2019.

H.Long