1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Fury tái đấu với Wilder: Mike Tyson đặt cửa chiến thắng cho "Vua giang hồ"

Sông Lam

(Dân trí) - Võ sĩ Tyson Fury sẽ có trận đấu lần thứ 3 với đối thủ Deontay Wilder vào tháng 7 tới đây và võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tin rằng Fury sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Võ sĩ hạng nặng Tyson Fury - người có biệt danh Vua giang hồ sẽ có trận đối đầu lần thứ ba với tay đấm Deontay Wilder vào ngày 24/ 7 tại Las Vegas (Mỹ), nơi sẽ là lần đầu tiên giúp Fury bảo vệ danh hiệu đai vô địch hạng nặng WBC thế giới của mình.

Fury tái đấu với Wilder: Mike Tyson đặt cửa chiến thắng cho Vua giang hồ - 1

Wilder (trái) từng thất bại trong trận tái đấu với Fury hồi năm ngoái.

Fury từng đối đầu với Wilder lần đầu tiên vào tháng 12/2018 nhưng cả hai đã bất phân thắng bại trong một quyết định gây tranh cãi của giám khảo.

Nhưng đến trận tái đấu vào năm ngoái, Fury đã đánh bại Wilder một cách thuyết phục để giành đai vô địch hạng nặng WBC sau 7 hiệp đấu.

Dù vậy, Wilder đã kích hoạt điều khoản tái đấu với Fury vào năm nay, khiến trận thư hùng giữa Fury và Anthony Joshua không thể diễn ra như sự chờ đợi của người hâm mộ.

Fury tái đấu với Wilder: Mike Tyson đặt cửa chiến thắng cho Vua giang hồ - 2

Wilder (phải) hi vọng làm nên điều bất ngờ trước Fury trong lần thứ ba đối đầu.

Nhận định về trận tái đấu này của hai tay đấm, võ sĩ huyền thoại Mike Tyson không ngần ngại đặt cửa chiến thắng cho Tyson Fury: "Không thể nào, bạn biết đấy, Deontay Wilder không có gì phải buồn và không có gì phải phàn nàn nếu tiếp tục thua.

Cậu ấy đã có những trận chiến tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ chiến thắng sẽ thuộc về Tyson Fury. Fury vẫn là tay đấm không thể bị đánh bại lúc này".