Floyd Mayweather sẵn sàng đổi cả gia tài để đưa bạn gái cũ quay về

(Dân trí) - Tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather vừa có những chia sẻ đầy xúc động hướng tới người bạn gái quá cố Josie Harris.

Floyd Mayweather sẵn sàng đổi cả gia tài để đưa bạn gái cũ quay về - 1
Floyd Mayweather vẫn luôn nhớ về người bạn gái cũ

Mới đây, khi tham gia lễ ra mắt chương trình Hollywood unlocked Jason Lee: Uncensored, Floyd Mayweather đã có dịp trải lòng về những tâm sự sâu kín nhất: “Tôi phải dành nhiều thời gian, một khi đã nói về chuyện này”.

“Tất thảy mọi thứ tôi thỉnh cầu trong đời này, bất kỳ và từng thứ một mà tôi đã nghĩ đến trong đời này, tôi đều đã nhận được”, Floyd Mayweather chia sẻ, “Nên tôi sẽ nói điều này hằng ngày, chỉ cần cô ấy quay lại, tôi sẽ cho đi tất cả”.

Vào tháng 3 năm nay, bạn gái cũ của Floyd Mayweather, Josie Harris bất ngờ được tìm thấy tử vong trong xe hơi tại nhà riêng ở California, nước Mỹ. Kể từ đó, Floyd Mayweather vẫn luôn khẩn cầu hy vọng Chúa sẽ mang bạn gái mình quay trở lại.

“Tôi phải lặp đi lặp lại suy nghĩ này trong đầu mình hàng nghìn lần. Và có một điều mà tôi luôn nói, đó là Chúa sẽ không mắc sai lầm, tất cả mọi việc xảy ra đều có lý do của nó”, huyền thoại làng boxing nghẹn ngào giãi bày.

Floyd Mayweather sẵn sàng đổi cả gia tài để đưa bạn gái cũ quay về - 2
Mayweather vô cùng xúc động khi nghĩ về người cũ

Từ trước đến nay, Floyd Mayweather thường gây chú ý với hình ảnh “độc cô cầu bại” trên sàn đấu và một khối gia sản kếch xù ở ngoài đời. Tay đấm huyền thoại từng khiến nhiều fans choáng váng khi khoe ra bộ sưu tập xe hơi trị giá tới 20 triệu bảng Anh cũng như tổ ấm xa hoa, đắt tiền tại Beverly Hills, California, nước Mỹ.

Floyd Mayweather sẵn sàng đổi cả gia tài để đưa bạn gái cũ quay về - 3
Có một Mayweather rất khác, đằng sau vẻ giàu có hào nhoáng bên ngoài

Tuy nhiên, đằng sau cuộc sống hào nhoáng, xa xỉ ấy lại là một Floyd Mayweather đau đớn và không ngừng nhớ về người bạn gái quá cố Josie Harris. Ngay cả trong hiện tại, khi nghĩ về đám tang của Josie Harris, Mayweather cũng không ngăn được nỗi xúc động nghẹn ngào.

“Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, nên tôi không thể để cô ấy xuống dưới lòng đất được. Tôi không muốn ném bùn đất lên cô ấy. Một tâm hồn đẹp và một con người đẹp đẽ đến thế, chúng ta không thể ném bùn đất lên cô ấy được”, Floyd Mayweather buồn bã kể lại.