Ferguson "phê bình" cách làm ăn của Chelsea

HLV Alex Ferguson cho rằng cần phải có một mức giá trần cho tất cả các trận đấu bóng khi hay tin “gã nhà giàu” Chelsea có nhiều giá vé khác nhau cho từng đối thủ họ gặp.

Ferguson đã lên tiếng phê phán các đối thủ thành London, đặc biệt là Chelsea, bởi theo ông, các CLB phía Nam luôn tăng giá vào sân mỗi khi chủ nhà tiếp một đội bóng hàng đầu.

 

"Tôi tin rằng chúng ta nên có một mức giá trần. Kể từ khi đến nước Anh, tôi chưa bao giờ nghe thấy chuyện các đội bóng London tăng giá vé dựa trên việc ai là đối thủ của họ. Chưa bao giờ có chuyện đó trong 25 năm nay. Vậy mà trong trận đấu Manchester United làm khách Chelsea sắp tới, tôi đã nghe nói rằng: Nếu một CĐV muốn có một chỗ tại Stamford Bridge, họ phải bỏ ra 85 bảng (mức giá phổ biến là từ 50 - 70 bảng). Điều này không thể chấp nhận được”.

 

Trước thông tin cho rằng sắp tới, tại sân Old Trafford của Man United, có thể giá vé sẽ tăng theo yêu cầu của ông bầu người Mỹ Malcolm Glazer, Ferguson ngay lập tức lên tiếng bênh vực: "Giá vé của chúng tôi chỉ ở mức trung bình. Xét cho cùng, nếu có tăng giá thì giá vé vào sân của các đội bóng ở miền Bắc vẫn luôn rẻ hơn giá vé của các đội bóng miền Nam”.

 

Theo An Hà

Tiền phong

Đang được quan tâm