1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Falcao chắc chắn phải rời MU

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, BLĐ MU đã quyết định không mua đứt tiền đạo Falcao. Như vậy, El Tigre sẽ phải rời Old Trafford sau khi mùa giải này kết thúc.

Trong thời gian gần đây, Falcao đã có những động thái sẽ chia tay MU sau mùa giải này. Đặc biệt, tiền đạo người Colombia đã vẫy tay chia tay những CĐV Quỷ đỏ trong trận đấu gặp Arsenal gần đây.

MU không
mua đứt Falcao
MU không mua đứt Falcao

Cuối cùng, mọi chuyện đã không nằm ngoài dự đoán. Trong cuộc họp cấp cao gần đây, BLĐ MU đã quyết định không mua đứt tiền đạo này. Điều đó có nghĩa rằng “Mãnh hổ” sẽ phải chia tay Old Trafford sau mùa giải này.

Nguyện vọng của Falcao là tiếp tục thi đấu ở Premier League sau khi rời MU, ngay cả khi buộc phải giảm lương. Hiện tại, người đại diện của cầu thủ này đang liên hệ với các CLB thành London như Chelsea, Arsenal.

Sau khi rời MU, Falcao sẽ không trở lại Monaco. Thay vào đó, anh sẽ bay về quê nhà để tập trung cùng ĐT Colombia tham dự Copa America. Chắc chắn, tương lai của cầu thủ này sẽ rất “nóng” trong mùa Hè.

Cũng liên quan tới MU, ngoài Falcao, Rafael, Johny Evans, Nani và Anders Lindegaard cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Van Gaal mùa giải tới. Chắc chắn, những cái tên trên sẽ phải ra đi.

H.Long