Evra sẽ nộp đơn tố cáo Suarez lên LĐBĐ Anh

(Dân trí) - Bất chấp những lời “dọa dẫm” từ phía Liverpool, hậu vệ Evra cho biết anh sẽ nộp đơn tố cáo Suarez có hành vi phân biệt chủng tộc lên LĐBĐ Anh (FA).

Ngay sau trận đấu với Liverpool, Evra cho biết anh đã bị tiền đạo Suarez của Liverpool lăng mạ trong cả trận đấu (theo Evra, Suarez gọi anh là “con mọi” không dưới 10 lần). Mặc dù vậy, sau đó, chân sút người Uruguay đã lên tiếng phủ nhận những điều trên.


Evra sẽ nộp đơn tố cáo Suarez lên LĐBĐ Anh - 1

Evra quyết tìm công lý trong vụ việc này

Thậm chí, BLĐ Liverpool còn tính tới chuyện sẽ kiện Evra vì tội…vu khống người của họ. Nhưng hậu vệ người Pháp cũng không phải tay vừa, theo Sir Alex, học trò của ông sẽ quyết chiến đấu với phía Liverpool tới cùng trong vụ việc này.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Scotland cho biết: “Hôm qua, tôi đã nói chuyện với Evra và cậu ấy cho biết sẽ theo đuổi vụ việc này tới cùng. Mọi người đều biết MU và Liverpool sẽ phải chịu trách nhiệm với những điều xảy ra trong cuộc chiến vừa qua.

Thứ Bảy vừa qua thật tuyệt vời, tôi hài lòng với cách xử sự của CĐV hai đội bóng, tất cả đều xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Mặc dù vậy, sự việc Evra vẫn khiến tôi không yên tâm.

Cậu ấy cảm thấy bị tổn thương sau những lời lăng mạ từ phía Suarez. Giờ đây, công lý đang nằm trong tay của FA”.

Chắc chắn, dư âm của trận chiến Liverpool – MU (cuộc chiến bên ngoài sân cỏ giữa Evra và Liverpool) sẽ diễn ra rất nỏng bỏng trong thời gian tới.

H.Long