Drogba ví Arsenal như những con chuột

(Dân trí) - Sau khi chứng kiến Chelsea bị Arsenal vùi dập với tỷ số 3-0, tiền đạo Drogba đã ví Arsenal như những… con chuột.

Sau khi Arsenal vùi dập Chelsea với tỷ số 3-0, tiền đạo Theo Watcott (người ghi 1 bàn ở trận này) đã đăng tải bức hình ăn mừng bàn thắng kèm tỷ số 3-0 trên trang Twitter của mình.

Drogba đáp trả dòng tưcủa Walcott
Drogba đáp trả dòng tưcủa Walcott

Ngay lập tức, cựu tiền đạo của Chelsea, Didier Drogba đã đưa ra lời phản hồi. Theo đó, tiền đạo người Bờ Biển Ngà không cho rằng Arsenal giành chiến thắng vì xuất sắc mà bởi Chelsea thi đấu không tốt.

Trên trang Twitter, cựu chân sút của Chelsea viết: “Chúc mừng cậu về chiến thắng hôm nay, Theo Walcott. Nhưng thật dễ dàng cho những con chuột nhảy múa khi mèo vắng nhà”.

Trong quá khứ, Drogba luôn được xem là hung thần của Arsenal. Theo thống kê, cầu thủ này đã ghi 15 bàn thắng trong 16 lần đối đầu với Arsenal trong màu áo Chelsea. Thậm chí, ngay cả khi sang Mỹ, “Voi rừng” cũng ghi bàn vào lưới Arsenal vào mùa Hè năm nay trong màu áo đội “Các ngôi sao MLS”.

Drogba đại diện cho thế hệ vàng đầu tiên của Chelsea dưới thời Abramovich. Chính thế hệ này đã thay đổi cán cân đối đầu giữa Chelsea và Arsenal. Tính tới trước trận chiến ở Emirates cuối tuần qua, Arsenal chỉ thắng 6/26 lần đối đầu với Chelsea ở Premier League trong kỷ nguyên Abramovich.

H.Long

Đang được quan tâm