Đột Kích đã tìm được quán quân giải chuyên nghiệp với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng

Vô địch giải đấu Chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 S1, BossCFVN ẵm trọn giải thưởng 150 triệu đồng, cùng CherryStars ghi tên vào danh sách các đội tham gia giải quốc tế CFGI 2017 vào tháng 7 tới tại Trung Quốc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì vòng chung kết của giải đấu Đột Kích CFEL 2017 mùa 1 cũng đã diễn ra. Đúng như mong đợi, những trận đấu đều diễn ra căng thẳng, bất ngờ và kịch tính với những pha xử lý tinh tế của các VĐV chuyên nghiệp.

Đột Kích đã tìm được quán quân giải chuyên nghiệp với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng - 1

Bước vào trận chung kết với Boss.CFVN khi đã chắc suất thi đấu CFGI tại Trung Quốc trong năm nay, Cherry Stars và Boss.CFVN đều thi đấu với ‘200% thành công lực’. Boss.CFVN với bài đánh site dị của Aly cũng như chiến thuật thủ site hiệu quả hơn đã dễ dàng áp đảo Cherry Stars ở giai đoạn đầu. Chống trả kịch liệt và suýt chút nữa đẩy map đấu đầu tiên đi tới Golden Round nhưng Cherry Stars đành thất thủ với tỷ số 8-10 ở map đấu đầu tiên. Dường như đã kiệt sức vì phải thi đấu liên tiếp và căng thẳng, Cherry Stars nhanh chóng bị Boss.CFVN đánh bại ở map 2 với tỷ số 10-5.

Đột Kích đã tìm được quán quân giải chuyên nghiệp với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng - 2

Bên cạnh những trận đấu thuộc khuôn khổ vòng chung kết giải Đột Kích CFEL 2017 mùa 1 đầy căng thẳng và kịch tính, lễ ký kết tổ chức giải đấu CFSi – Crossfire Stars Invitational đã được diễn ra. Qua đó, Việt Nam lần thứ 2 đăng cai tổ chức một giải đấu Đột Kích tầm cỡ quốc tế, chứng tỏ sức ảnh hưởng và tiếng nói trong làng Đột Kích thế giới.

Như vậy, vòng chung kết giải Đột Kích CFEL 2017 s1 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Boss.CFVN, Á quân thuộc về Cherry Stars, vị trí thứ 3 cho Freedom Gaming và Born Evil về đích ở vị trí thứ 4. Dẫu không phải là một trận chung kết trong mơ giữa Boss.CFVN và Freedom Gaming nhưng cơn địa chấn mang tên Cherry Stars cũng đã là quá đủ thú vị và bất ngờ cho vòng chung kết năm nay. Kết thúc giải đấu, Đột Kích CFEL 2017 mùa 2 cũng đã chính thức điền tên tân binh Goats vào danh sách các đội chuyên nghiệp của Đột Kích Việt Nam.

Sức hút của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích với cộng đồng game thủ
Sức hút của giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích với cộng đồng game thủ

Cùng hoan nghênh và chúc mừng những nhà vô địch mới của Đột Kích CFEL 2017 mùa 1, mùa giải đã chứng kiến hàng loạt những cơ chế và thay đổi của tựa game này nhằm chuyên nghiệp hoá hơn nữa nền thể thao điện tử nước nhà như trả lương cho các đội tuyển, gia tăng giá trị giải thưởng,... Là tựa game FPS số 1 Việt Nam hiện nay, Đột Kích đang đóng vai trò chủ đạo trong việc thúc đẩy thể thao điện tử nước nhà. Với các giải đấu chuyên nghiệp như Đột Kích CFEL 2016 – 2017 và CFSI 2017, Đột Kích đang tạo được môi trường và điều kiện thi đấu tiêu chuẩn quốc tế cho các vận động viên, từ đó giúp thi đấu eSports ngày càng phổ biến và được công nhận rộng rãi tại Việt Nam.

KM

Đang được quan tâm