Đồng nghiệp Nishino tới muộn, HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo đã không hài lòng khi HLV U22 Thái Lan Nishino Akira đến muộn khiến các HLV trưởng các đội bóng bảng B SEA Games 30 phải chờ đợi khá lâu. Ngoài ra, thầy Park cũng nổi giận với BTC vì đã không điều hành buổi họp báo một cách hợp lý.

Theo thông báo của Ban tổ chức (BTC), buổi họp báo trước trận đấu môn bóng đá nam SEA Games diễn ra từ 12h (giờ địa phương). Ngay sau buổi họp báo các đội bảng A (Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste) sẽ tới bảng B.

Đồng nghiệp Nishino tới muộn, HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo - 1

HLV Park Hang Seo tức giận vì đồng nghiệp Nishino đến muộn

Tuy nhiên, khi 5 HLV các đội Việt Nam, Lào, Brunei, Singapore và Indonesia đã có mặt khá lâu nhưng HLV U22 Thái Lan vẫn chưa xuất hiện, thầy Park đã yêu cầu BTC không chờ thêm nữa để đỡ mất thời gian của tất cả những người tham dự cuộc họp.

Đây là hành động không bất ngờ của thầy Park với người đồng nghiệp Thái Lan, khi ông cần sự tôn trọng cao nhất trong buổi họp báo quan trọng trước môn bóng đá nam SEA Games 30.

Bên cạnh đó, đây được xem cũng là đòn tâm lý của ông Park với Thái Lan, sau sự cố ông bị trợ lý đội bóng xứ Chùa vàng cười mỉa và có hành động không đẹp vài ngày trước tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup.

Phải một lúc sau HLV Thái Lan Nishino Akira mới xuất hiện và gửi lời xin lỗi các đồng nghiệp vì đến muộn. HLV người Nhật Bản cho biết ông và các học trò kín lịch, đồng thời bị tắc đường.

Đồng nghiệp Nishino tới muộn, HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo - 2

Thầy Park tỏ ra thận trọng trước cuộc đối đầu với U22 Brunei

Ở buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh: “Bảng B có hơn 1 đội so với bảng A, nên rất khó khăn để duy trì thể lực. Trong bảng đấu có nhiều đội bóng mạnh như Thái Lan, Indonesia, Singapore.

Việc lịch thi đấu 2 ngày/trận nên sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chúng tôi cố gắng xoay tua đội hình để có kết quả tốt nhất".

Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá về trận ra quân: "U22 Việt Nam đã đầu với Brunei một lần trước đây, ở vòng loại U23 châu Á 2020. Chúng tôi sẽ cẩn thận và chuẩn bi tốt nhất để có kết qủa tốt nhất".

Trước khi buổi họp báo khép lại, thầy Park đã không hài lòng với BTC khi có nhiều câu hỏi dành cho HLV Thái Lan, trong khi các HLV còn lại chủ yếu… ngồi chơi.

Đồng nghiệp Nishino tới muộn, HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo - 3
Đồng nghiệp Nishino tới muộn, HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo - 4

Huyền Trang (từ Manila)

Tin liên quan
Đang được quan tâm