Động Lực tiếp tục đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

(Dân trí) - Sau mùa giải 2019 hợp tác rất thành công với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Công ty Động lực tiếp tục đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc nội, bằng các sản phẩm tài trợ chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn FIFA.

Công ty CP Động Lực là một trong những tập đoàn thể thao lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao. Qua 30 năm sánh bước với Thể thao Việt Nam, Động Lực đã vươn tới tầm cao mới. Đó là sự đổi mới về công tác tổ chức kinh doanh sản xuất, nắm bắt được cơ hội để phát triển nhanh theo hướng hiện đại và bền vững.

Nhiều năm qua, Công ty CP Động Lực là đơn vị đồng hành cùng các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia do Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

Động Lực tiếp tục đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - 1

Động Lực tiếp tục tài trợ cho V-League 2020

Năm 2019, Công ty CP Động Lực và VPF tiếp tục ký hợp đồng tài trợ cho 3 mùa bóng (2020-2022). Đặc biệt tại 3 mùa giải này, Công ty CP Động Lực đã tăng giá trị hợp đồng tài trợ bằng việc nhận cung cấp thêm bóng thi đấu, trang phục trọng tài, giám sát và trang phục cho các nhân viên của VPF làm nhiệm vụ tại giải. Tổng trị giá trị tài trợ bóng thi đấu, trang phục và tiền mặt là hơn 30 tỉ đồng/3 năm.

Với sự đồng hành của Động Lực, đã góp phần vào thành công chung của các giải đấu V-League, hạng Nhất hay cúp Quốc gia Việt Nam. Ở mùa giải 2020, Động Lực tiếp tục tài trợ bóng thi đấu cũng như trang phục trọng tài và các nhân viên làm nhiệm vụ cho các giải đấu trên.

Theo đó, bóng thi đấu SPECTRO (UHV 2.07) đã được FIFA cho phép sản xuất đạt chất lượng rất cao, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA, được thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và giải quốc tế. Sau mùa giải 2019, bóng SPECTRO đã được giới chuyên môn ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng thi đấu.

Động Lực tiếp tục đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - 2

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VPF, đánh giá cao sự đồng hành của Công ty Động Lực

Trang phục trọng tài và nhân viên làm nhiệm vụ được sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp người sử dụng dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động. Toàn bộ trang phục nêu trên đều mang thương hiệu JOGARBOLA (của Nhật Bản), đã được các trọng tài sử dụng qua mùa giải 2019 và được đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức. Đây cũng là nhãn hiệu đã xuất hiện trên trang phục của Đoàn TTVN do Động Lực tài trợ.

Các sản phẩm nêu trên đã thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên, trọng tài chuyên nghiệp, khẳng định cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế do người Việt Nam sản xuất.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VPF, đánh giá cao sự đồng hành của Công ty Động Lực, đồng thời tin tưởng các cầu thủ, trọng tài… tiếp tục yêu thích các sản phẩm Động Lực, đặc biệt là trái bóng bóng thi đấu SPECTRO.

An An