Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020

H.Long

(Dân trí) - Sau thất bại trước Thụy Sĩ ở vòng 1/8 Euro 2020, dàn sao đội tuyển Pháp đã về nước trong nỗi thất vọng cùng cực.

Mặc dù được đánh giá cao ở Euro 2020 nhưng đội tuyển Pháp đã bất ngờ bị loại sốc sau thất bại trên chấm luân lưu trước Thụy Sĩ. Có thể hiểu nỗi thất vọng của Les Bleus bởi họ ôm tham vọng lớn giành chức vô địch Euro 2020.

Ngay sau thất bại, đoàn quân của HLV Deschamps đã về nước trong nỗi thất vọng cùng cực. Không lấy nổi nụ cười từ những ngôi sao của đội tuyển Pháp. Thất bại này là bài học giúp ích nhiều cho họ trong tương lai.

Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020 - 1

Mbappe đã trải qua giải đấu vô cùng thất vọng. Tiền đạo này không ghi được bàn thắng nào. Thậm chí, anh còn là tội đồ khi đá hỏng quả phạt đền khiến cho Pháp bị loại.

Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020 - 2

Sau trận đấu, Mbappe đã gửi thông điệp tới người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.

Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020 - 3

HLV Deschamps lầm lũi bước đi trong nỗi thất vọng lớn. Nhiều quan điểm cho rằng việc HLV Deschamps sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ là nguyên nhân khiến cho Pháp thất bại.

Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020 - 4

Thủ thành Lloris đứng nói chuyện cùng các đồng đội. Mặc dù vậy, ai cũng buồn bã. Sau trận đấu này, các tuyển thủ Pháp sẽ bắt đầu kỳ nghỉ Hè của mình.

Đội tuyển Pháp buồn não nề về nước sau khi bị loại sốc ở Euro 2020 - 5

Thất bại của đội tuyển Pháp sẽ là bài học cho các đội bóng mạnh ở Euro 2020.