Thứ tư, 17/10/2018 - 11:42

Đội trưởng đội tuyển Malaysia e dè trước Việt Nam

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, đội trưởng đội tuyển Malaysia, Khairul Fahmi tỏ ra e ngại đội tuyển Việt Nam khi chạm trán ở bảng A AFF Cup 2018.

Ở bảng A AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia sẽ chạm trán với các đối thủ Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Trong đó, Việt Nam và Myanmar được nhận định là đối thủ chính của Malaysia trong cuộc cạnh tranh giành vé đi tiếp.


Thủ thành Khairul Fahmi e dè trước đối thủ Việt Nam

Thủ thành Khairul Fahmi e dè trước đối thủ Việt Nam

Trước thềm AFF Cup 2018 khởi tranh, đội trưởng đội tuyển Khairul Fahmi tỏ ra e dè trước Việt Nam. Thủ thành này cho biết: “Mọi người nói rằng Việt Nam rơi vào bảng đấu dễ nhưng tôi không nghĩ vậy.

Đối thủ của chúng tôi đều là những đội bóng mạnh, đặc biệt là Việt Nam. Họ từng lên ngôi ở AFF Cup 2008. Nếu muốn giành vé vào bán kết, chúng tôi sẽ phải giành chiến thắng trước Việt Nam hoặc Myanmar. Điều này không hề dễ dàng. Vì thế, toàn đội cần phải tập trung trong từng trận đấu, tránh thất bại đáng tiếc”.

Nói riêng về đối thủ Việt Nam, Khairul Fahmi cho biết: “Đội tuyển Việt Nam là đội bóng đa năng, thích nghi rất tốt. Họ có hàng thủ rất mạnh. Bởi vậy, chúng tôi cần phải nỗ lực hơn khi đối diện với đội bóng này. Việt Nam luôn có tinh thần mạnh mẽ khi đối diện với Malaysia”.

Bất lợi cho đội tuyển Malaysia khi phải làm khách ở SVĐ Mỹ Đình trước đối thủ trực tiếp Việt Nam. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 16/11.

H.Long