“Đỏ mặt” với hình xăm mới quá gợi cảm của vợ Mauro Icardi

(Dân trí) - Cái tên Wanda Nara lại một lần nữa gây “sóng gió” cho các fans hâm mộ và lần này, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào hình xăm mới của nàng WAG xinh đẹp.

“Đỏ mặt” với hình xăm mới quá gợi cảm của vợ Mauro Icardi - 1
Bà xã Icardi có một hình xăm mới rất đặc biệt

Mới đây, mỹ nhân Wanda Nara đã khiến cho các fans hâm mộ phải trầm trồ, xuýt xoa khi khoe ra một hình xăm mới tinh. Và chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như hình xăm này không được đặt ở một vị trí quá đỗi khêu gợi, sexy.

Cụ thể thì những fans hâm mộ tinh mắt sẽ nhanh chóng nhận ra Wanda Nara đã xăm thêm một hình trái tim nho nhỏ ở ngay phần xương bẹn. Nàng WAG xinh đẹp còn tự tin mặc váy xẻ tà cao quá đùi, tạo cơ hội phô diễn ra hình xăm mới.

“Đỏ mặt” với hình xăm mới quá gợi cảm của vợ Mauro Icardi - 2
Wanda Nara và…
“Đỏ mặt” với hình xăm mới quá gợi cảm của vợ Mauro Icardi - 3
… ông xã Icardi đều đã xăm hình mặt sư tử

Dĩ nhiên, hình xăm của Wanda Nara không hề thấm tháp gì so với bộ sưu tập hình xăm của ông xã Icardi. Chàng tiền đạo người Argentina từng khoe thân hình kín đặc hình xăm và đặc biệt, hai vợ chồng Icardi từng có một hình xăm đôi là khuôn mặt chú sư tử.

“Đỏ mặt” với hình xăm mới quá gợi cảm của vợ Mauro Icardi - 4
Wanda Nara cũng đang gặp rắc rối với chuyện gia đình

Bên cạnh chuyện xăm hình, Wanda Nara còn gây chú ý với những lùm xùm đến từ chính ông bố ruột Andres Nara khi cách đây vài ngày, ông Andres Nara đã chia sẻ mình không hề nói chuyện với vợ chồng con gái.

“Tôi không hề có mối quan hệ gì với Mauro bởi vì tôi thực sự chưa từng có cơ hội để làm thế. Lũ trẻ này đã hoa mắt vì danh vọng, tiền bạc và bối cảnh chúng đang sống bây giờ. Chúng đâm sợ hãi bất kì ai tiếp cận chúng”, ông Andres Nara buồn bã tâm sự trên một chương trình truyền hình của Argentina.

Dung Nhi

Theo TS

Bài liên quan
Đang được quan tâm