Đình Trọng quẩy cùng "Đội hình Uớc mơ" và Honda, cổ vũ đội tuyển!

(Dân trí) - Mới đây, "Trọng ỉn" vừa xuất hiện trong một video clip ngắn với màn biến hình đầy thú vị, chính thức giành một suất của "Đội hình Ước mơ", khiến các fans tim rung rinh, đầy phấn khích.

Chàng cầu thủ hài hước, dí dỏm này đã thể hiện một màn biến hình trước gương trong trang phục chiếc áo "Đội hình Ước mơ" được Honda Việt Nam (HVN) - nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (ĐTBĐQGVN) giai đoạn 2021 - 2024, thiết kế dành tặng Đình Trọng. Với mong muốn tiếp sức cho đội tuyển trong Vòng loại cuối khu vực Châu Á của giải bóng đá Quốc tế, HVN tiếp tục lan tỏa thông điệp "Cùng Ước mơ - Chung chiến thắng" qua cuộc thi ảnh "Đội hình Ước mơ".

Đình Trọng quẩy cùng Đội hình Uớc mơ và Honda, cổ vũ đội tuyển! - 1
Bật mí nha, chiếc áo màu đỏ sao vàng này là quà tặng từ nhà tài trợ Honda Việt Nam đấy!

Đình Trọng cho biết, bên cạnh màu áo đội tuyển thì màu áo "Đội hình Ước mơ" từ Honda Việt Nam chắc chắn là màu Trọng yêu thích nhất, vì đơn giản nó gói gọn ước mơ chinh phục đỉnh cao của cả đội tuyển lẫn các cổ động viên ngày đêm truyền lửa cho các cầu thủ. Cũng theo chàng cầu thủ này thì CĐV là một phần không thể thiếu trong "đội hình ra sân" của bất kỳ trận đấu nào. Họ là những người sát cánh cùng đội tuyển, thể hiện tình yêu đến sân cỏ, đến đội nhà. CĐV Việt Nam, với niềm tự hào dân tộc cháy bỏng, càng thể hiện điều đó rõ ràng hơn hết.

Đầy sôi nổi và dí dỏm, Đình Trọng cũng bật mí thông tin đính kèm đầy thú vị cho những fans cứng muốn cùng mình tham gia vào "Đội hình Ước mơ", để có thể chung vai, sát cánh cùng nhau cổ vũ cho ĐTBĐQGVN khi thi đấu.

Đình Trọng quẩy cùng Đội hình Uớc mơ và Honda, cổ vũ đội tuyển! - 2
Đã là đồng đội thì phải có áo team. Hãy cùng Trọng tạo nên Đội Hình Ước Mơ bằng cách tham gia cuộc thi ảnh của Honda Vietnam để nhận áo giống Trọng nha!

Các CĐV có thể dễ dàng tham gia cuộc thi ảnh, chọn dáng cổ vũ mình yêu thích cùng các cầu thủ Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Minh Vương, chính thức trở thành một "cầu thủ" của "Đội hình Ước mơ", chung sức cổ vũ cho ĐTBĐQGVN.

Khi tham gia người chơi sẽ có cơ hội giành lấy những phần quà thật hấp dẫn từ nhà tài trợ chính HVN như tai nghe không dây sành điệu và đặc biệt có cơ hội nhận được chiếc áo "Đội hình Ước mơ" thiết kế riêng cho các CĐV - những "cầu thủ số 12" cùng khoác lên, khi sát cánh cổ vũ cho ĐTBĐQGVN trên sân cỏ.

Đình Trọng quẩy cùng Đội hình Uớc mơ và Honda, cổ vũ đội tuyển! - 3
Khoác áo lên nào, cùng Đình Trọng cổ động thật hăng cho đội tuyển chiến thắng nào bạn ơi!

Phố lên đèn, Trọng đã lên đồ, vậy còn bạn, bạn có muốn sở hữu áo Đội hình Ước mơ giống Trọng không? Hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh cùng Honda ngay hôm nay nhé!

Thông tin về Honda Việt Nam:

Công ty Honda Việt Nam (HVN) tự hào là Nhà Tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam (ĐTBĐQGVN) giai đoạn 2021 - 2024. Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, HVN đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HVN lan tỏa thông điệp "Cùng Ước mơ - Chung chiến thắng", kết nối hàng triệu cổ động viên Việt Nam cùng nhau tạo nên "Đội hình Ước mơ", tiếp lửa thi đấu cho những chiến binh Sao vàng trên khắp các sân cỏ của Vòng loại cuối khu vực Châu Á của giải bóng đá Quốc tế.

Hãy gia nhập ngay "Đội hình Ước mơ" cùng HVN cổ vũ và mang lại năng lượng tuyệt vời cho các chiến binh Sao vàng khi thi đấu. Cơ hội nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ chính HVN khi tham gia cuộc thi ảnh tại "Đội hình Ước mơ" . Chọn dáng cổ vũ mình yêu thích cùng các cầu thủ và dàn sao Việt ngay nào!

Đang được quan tâm