Đình Triệu, Việt Anh chấn thương, đội tuyển Việt Nam bổ sung nhân sự
(Dân trí) - Thủ môn Nguyễn Đình Triệu và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh tái phát chấn thương, HLV Kim Sang Sik (người Hàn Quốc) đã triệu tập bổ sung thủ môn Trịnh Xuân Hoàng của CLB Thanh Hóa.
Theo thông tin từ phía đội tuyển Việt Nam, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh tái phát chấn thương gối. Đây là chấn thương mà Việt Anh đã dính phải trong trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội (CAHN) và CLB Nam Định tại V-League cách đây ít ngày.

Thủ môn Đình Triệu tái phát chấn thương lưng (Ảnh: Khoa Nguyễn).
Theo đánh giá của các bác sĩ của đội tuyển, Việt Anh không kịp bình phục để thi đấu ở các trận gặp Campuchia (ngày 19/3) và đội tuyển Lào (ngày 25/3). Chính vì thế, trung vệ Việt Anh sẽ rời đội tuyển.
Chưa hết, trường hợp tái phát chấn thương ở đội tuyển Việt Nam vẫn chưa dừng lại. Thủ môn Nguyễn Đình Triệu tái phát chấn thương lưng. Đây là chấn thương mà thủ môn đang khoác áo CLB bóng đá Hải Phòng từng dính phải tại AFF Cup 2024.
Đội tuyển Việt Nam cho hay, sẽ đưa Đình Triệu đi chụp MRI vào sáng mai (14/3), để đánh giá sát hơn về chấn thương này.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa đủ quân số trên sân tập (Ảnh: Khoa Nguyễn).
Tạm thời, HLV Kim Sang Sik đã triệu tập bổ sung thủ môn Trịnh Xuân Hoàng từ CLB bóng đá Thanh Hóa, để đề phòng trường hợp xấu nhất.
Dù sao thì giữa những thông tin chưa vui từ phía một vài tuyển thủ, vẫn xuất hiện tín hiệu tích cực từ một số tuyển thủ khác. Hai cầu thủ tấn công hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện nay là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Nguyễn Quang Hải chỉ bị quá tải cơ.
Theo đánh giá sơ bộ, những vết đau của họ không đáng ngại, chỉ khoảng một đến hai ngày nữa, các cầu thủ này sẽ trở lại sân tập cùng các đồng đội.
