Dính chấn thương nặng, Ibrahimovic có nguy cơ giải nghệ

(Dân trí) - Ngay trong buổi tập đầu tiên cùng AC Milan sau kỳ nghỉ dịch, Ibrahimovic đã dính chấn thương nặng. Theo dự đoán của nhiều tờ báo Italia, tiền đạo người Thụy Điển có nguy cơ phải giải nghệ.

Ibrahimovic cập bến AC Milan theo hợp đồng ngắn hạn (6 tháng) vào tháng 1/2020. Cầu thủ 38 tuổi này muốn giúp CLB cũ vượt qua giai đoạn khó khăn ở mùa giải này. Tầm ảnh hưởng của anh vẫn rất lớn nhưng chỉ có điều, có vẻ như cơ thể của tiền đạo này đã quá tải.

Dính chấn thương nặng, Ibrahimovic có nguy cơ giải nghệ - 1

Ibrahimovic có nguy cơ giải nghệ

Thậm chí, Ibrahimovic còn có nguy cơ không thể ra sân cho AC Milan thêm 1 trận nào ở mùa giải này nữa. Nguyên nhân bởi lẽ, cầu thủ người Thụy Điển đã dính chấn thương nặng ngay trong buổi tập đầu tiên cùng AC Milan vào hôm qua (25/5).

Theo nguồn tin từ báo giới Italia, tiền đạo 38 tuổi đã dính chấn thương gót Achilles. Thậm chí, một vài nguồn tin còn khẳng định rằng Ibrahimovic đã dính chấn thương khá nặng và có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Trước đó, trong giai đoạn tháng 1 và tháng 2 mùa giải này, chân sút sinh năm 1981 cũng đã dính một vài chấn thương. Điều đó ảnh hưởng tới những đóng góp của anh cho Rossoneri.

Nhà báo Pietro Balzano Prota của SportMediaset thông tin về chấn thương của Ibrahimovic: “Đây là chấn thương khá tệ với Ibrahimovic. Nó có thể khiến cho cậu ấy phải nghỉ thi đấu dài hạn”.

Hợp đồng của Ibrahimovic với AC Milan chỉ có thời hạn tới cuối mùa. Gần như chắc chắn, đội bóng thành Milan sẽ không gia hạn hợp hợp đồng với Ibrahimovic, nhất là sau khi cầu thủ này dính chấn thương nặng. Thậm chí, theo vài dự đoán từ Italia, tiền đạo người Thụy Điển có thể đưa ra quyết định giải nghệ.

Trong thời gian ngắn ngủi ở AC Milan vùa qua, Ibrahimovic đã ra sân 10 trận trên mọi đấu trường và có được 4 bàn thắng.

H.Long