Diego Costa lóng ngóng đánh vật với áo tập

(Dân trí) - Sau Balotelli, Diego Costa là “nạn nhân” thứ 2 của sự châm biếm vì không biết mặc áo tập. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã phải nhờ sự trợ giúp của đồng đội Salah trước khi bước vào buổi tập của đội bóng.

Trong những năm qua, Balotelli trở thành nạn nhân của những trò châm biếm vì không biết mặc áo tập. Năm 2011, tiền đạo người Italia đã đánh vật với “kẻ thù” này, trước khi nhờ sự trợ giúp của các nhân viên Man City. Tới khi sang Liverpool, Super Mario vẫn chưa cải thiện. Cánh săn ảnh lại bắt gặp hình ảnh cầu thủ này loay hoay mặc áo tập.

Diego Costa phải nhờ sự trợ giúp của đồng đội Salah để mặc
áo tập
Diego Costa phải nhờ sự trợ giúp của đồng đội Salah để mặc áo tập

Tuy nhiên, giờ đây, Balotelli đã không phải tủi thân bởi ngay cả tiền đạo Diego Costa cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục “kẻ thù” này. Trong buổi tập cuối cùng trước cuộc đọ sức với Schalke, “sát thủ” này đã phải nổi cáu vì không mặc nổi áo tập.

Trước tình hình đó, đồng đội Salah đã phải tới giúp sức cho Diego Costa để cầu thủ này có thể bước vào buổi tập cùng toàn đội. Trong khi đó, các cầu thủ Chelsea có tràng cười sảng khoái vì sự ngô nghê của “Quái thú”.

Tất nhiên, trái với sự vụng về trong việc mặc áo tập, Diego Costa lại là “sát thủ” vô cùng nhạy bén trên sân cỏ. Tính tới thời điểm này, cựu tiền đạo của Atletico Madrid đã ghi được 11 bàn thắng cho Chelsea ở Premier League.

Ở cuộc chiến với Schalke đêm nay, Diego Costa cũng nhận được sự kỳ vọng lớn của CĐV Chelsea. Chỉ cần 1 điểm trong trận đấu này, The Blues sẽ bước vào vòng đấu knock-out nhưng mục tiêu của thày trò Mourinho không dừng ở đó. Họ rất muốn giành chiến thắng để nắm chắc vị trí đầu bảng.

H.Long

Đang được quan tâm