Thứ ba, 01/09/2015 - 10:08

Di Maria công khai mối bất hòa với Van Gaal

Dân trí

Sau khi rời khỏi MU, Di Maria đã tiết lộ về mối bất hòa với HLV Van Gaal và nguyên nhân khiến anh không thể tỏa sáng được ở Old Trafford.

Như đã biết, ngay trong trận ra mắt PSG (gặp Monaco) mới đây, Di Maria đã tỏa sáng với đường chuyền cho Lavezzi lập công. Sau màn trình diễn ấy, tiền vệ người Argentina đang được báo giới Pháp ca ngợi hết lời.

 

dimariavangaal-1441075429602
Di Maria thừa nhận bất hòa với HLV Van Gaal

Trước báo giới, Di Maria đã lý giải vì sao không thể tỏa sáng ở MU và đồng thời tiết lộ về mối bất hòa với HLV Van Gaal. Cầu thủ này cho biết: “Van Gaal có triết lý của mình và đó cũng là một trong những lý do khiến tôi muốn tới Old Trafford.

Tuy nhiên, tôi gặp khó khăn trong việc thích ứng với những hoạt động của ông ấy. Giữa chúng tôi đã xảy ra một vài lần bất hòa. Tôi đã bắt đầu khá tốt ở MU nhưng sau đó, tôi bị chấn thương. Khi tôi trở lại, ông ấy thay đổi vị trí của tôi.

Trong khi đó, khi nói chuyện với tôi, HLV Laurent Blanc đã nói rằng sẽ để tôi thi đấu ở vị trí như ở Real Madrid, giúp tôi phát huy đầy đủ tố chất của mình. Tôi vô cùng hài lòng vì điều đó”.

Nói về màn trình diễn trong trận gặp Monaco mới đây, Di Maria cho biết thêm: “Tôi đã thi đấu khá ấn tượng. Ở nơi đây, tôi rất hài lòng về các đồng đội, đặc biệt là những người đồng hướng như Lavezzi hay Pastore”.

H.Long

Đáng quan tâm