Thứ năm, 12/11/2020 - 07:28

“Đệ nhất Thiếu Lâm” thừa nhận muốn rút khỏi giang hồ

Dân trí

“Đệ nhất Thiếu Lâm”, Nhất Long đã lần đầu thừa nhận về khả năng sẽ rút khỏi giang hồ với quá nhiều thị phi.

Trong thời gian qua, võ sĩ Nhất Long đã đăng tải bức hình khoe cơ bắp. Nhiều người tin rằng “Đệ nhất Thiếu Lâm” đang có sự chuẩn bị để tái xuất võ đài. Thế nhưng, mọi chuyện không hẳn như vậy.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” thừa nhận muốn rút khỏi giang hồ - 1

Nhất Long đã bắt đầu tính tới việc rút khỏi giang hồ

Theo chia sẻ mới đây, Nhất Long đã lần đầu thừa nhận về khả năng sẽ rút khỏi giang hồ với quá nhiều thị phi. Anh chia sẻ: “Tôi đã thách đấu với nhiều võ sĩ nước ngoài và nhận được nhiều sự tôn trọng.

Dù vậy, có không ít ý kiến cho rằng đó chỉ là chiêu trò dàn dựng của tôi. Miệng lưỡi người giang hồ thật độc địa và vô tình. Nó dẫn tới những cuộc đấu đá không có hồi kết.

Tôi hy vọng mọi việc có thể kết thúc sớm để tôi có thể “rửa tay vào chậu vàng” (một hình ảnh tượng trưng cho việc rút khỏi giang hồ). Tôi hy vọng sẽ sống chương mới trong cuộc đời.

Tôi vô cùng mệt mỏi rồi nhưng vì sự ủng hộ của các bạn, tôi sẽ nỗ lực cho tới ngày giải nghệ. Xin cảm ơn tất cả”.

Thực tế, theo nguồn tin từ báo giới Trung Quốc, Nhất Long đã nghiện rượu. Một phần vì áp lực quá lớn khi là người nổi tiếng, phần khác vì anh phải tiếp khách ở những dự án kinh doanh của mình.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” thừa nhận muốn rút khỏi giang hồ - 2

Hình ảnh Nhất Long trong một bộ phim võ thuật

Ngoài công việc chính là võ sĩ, Nhất Long còn đóng phim, đóng quảng cáo và kinh doanh võ thuật (như mở lò võ...). Nhờ tên tuổi của mình, Nhất Long đã thu về khoản tiền kếch xù. Anh là võ sĩ truyền thống giàu nhất từ trước tới nay với hàng loạt tài sản giá trị như biệt thự, siêu xe hay du thuyền.

Do sinh hoạt không điều độ, uống rượu quá nhiều, khiến cho Nhất Long béo ục ịch trong vòng 1 năm qua. Cân nặng của võ sĩ này đã không còn duy trì như trước. Thay vào đó, anh đã nặng tới 90kg ở thời điểm này.

Điều đó khiến cho sự di chuyển, khả năng ra đòn của Nhất Long không còn được như trước. Do đó, trong 1 năm qua, anh đã từ chối rất nhiều lời mời tỉ thí. Thay vào đó, võ sĩ này chỉ thượng đài với những nhân vật không biết võ công như Lưu Nhị Cẩu hay Lợi Ca. Điều đó càng khiến cho Nhất Long hứng chịu sự chỉ trích lớn

H.Long