Thứ tư, 07/07/2021 - 07:29

Bán kết Copa America 2021

Đánh bại Colombia ở loạt sút luân lưu, Argentina vào chung kết Copa America

Dân trí

Sau 90 phút thi đấu trận bán kết thứ hai Copa America 2021, Argentina hòa 1-1 với Colombia. Ở loạt sút luân lưu, Argentina thắng 3-2, qua đó giành vào chung kết gặp Brazil (7h ngày 11/7).

Argentina khởi đầu nhanh ở trận đấu với Colombia. Ngay phút thứ 7, đội bóng xứ tango đã có bàn thắng mở tỉ số. Messi kiến tạo cho Martinez sút tung lưới Colombia. 

Sau khi bị thủng lưới, Colombia vùng lên tấn công tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, tất cả những gì đội bóng này làm được trong hiệp một chỉ là đưa bóng đập hết cột dọc lại tới xà ngang, họ không thể đưa được bóng vào lưới.

Đánh bại Colombia ở loạt sút luân lưu, Argentina vào chung kết Copa America - 1

Không ghi bàn nhưng Messi tiếp tục là linh hồn trong lối chơi của Argentina.

Trong một tình huống tấn công hiệu quả, Diaz đã giúp Colombia tìm được bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 61. Sau khi Colombia có bàn gỡ, trận đấu trở nên cân bằng. Nổi bật trên sân không phải các cơ hội trước cầu môn của đôi bên mà là các pha phạm lỗi thô bạo, trọng tài Valenzuela đã phải liên tục rút thẻ vàng. Cho tới khi hết 90 phút thi đấu chính thức, trọng tài đã rút tới 10 thẻ vàng. 

Bất phân thắng bại sau 90 phút, Argentina và Colombia đưa nhau tới loạt sút luân lưu, Argentina đã thắng 3-2 và giành vé vào chung kết gặp Brazil.

Đánh bại Colombia ở loạt sút luân lưu, Argentina vào chung kết Copa America - 2

Cầu thủ Argentina ăn mừng chiến thắng sau loạt sút luân lưu.

Hạo Minh

Đáng quan tâm