Đang thi đấu, cầu thủ bất ngờ đổ gục xuống sân

H.Long

(Dân trí) - Chứng kiến cảnh cầu thủ Alex Apolinario bất ngờ đổ gục xuống sân, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng.

Đang thi đấu, cầu thủ bất ngờ đổ gục xuống sân

Trận đấu giữa Alverca và Uniao de Almeirim ở giải hạng Ba Bồ Đào Nha diễn ra vào ngày 3/1 đã chứng kiến tình huống vô cùng rợn người. Cụ thể, tiền vệ Alex Apolinario (Alverca) đã bất ngờ đổ gục xuống sân dù không va chạm với bất kỳ cầu thủ nào.

Chứng kiến hình ảnh trên, rất nhiều người đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cầu thủ này. Bởi lẽ, trong quá khứ đã chứng kiến không ít cầu thủ đã qua đời theo cách tương tự.

Đang thi đấu, cầu thủ bất ngờ đổ gục xuống sân - 1

Cả sân vận động ngập trong bầu không khí lo lắng sau khi cầu thủ Apolinario bất ngờ đổ gục xuống sân

Đội ngũ y tế đã ngay lập tức có mặt để sơ cứu cho tiền vệ người Brazil. Chưa đầy một phút sau, cầu thủ 24 đã được chở tới bệnh viện Vila Franca de Shira. Theo ghi nhận, sau đó, các cầu thủ đã tập trung lại để cầu nguyện cho Apolinario.

Theo những thông tin ban đầu, sức khỏe của Apolinario đã ổn định. Tuy nhiên, cầu thủ này đã gặp vấn đề về tim và vẫn phải ở lại bệnh viện để chăm sóc đặc biệt. Không loại trừ khả năng, Apolinario sẽ phải giải nghệ sớm.

Đang thi đấu, cầu thủ bất ngờ đổ gục xuống sân - 2

Cả hai đội đã tập trung lại cầu nguyện cho Apolinario 

Apolinario từng thi đấu cho CLB danh tiếng của Brazil là Cruzeiro. Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã không cạnh tranh được vị trí. Tới năm 2019, anh đã sang Bồ Đào Nha để thi đấu cho Alverca.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM