Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia "đọ sắc" nóng bỏng

Dung Nhi

(Dân trí) - Chưa cần tính đến những diễn biến trên sân cỏ, cuộc chiến nhan sắc của vợ và bạn gái các cầu thủ của hai đội tuyển Anh và Croatia sớm đã diễn ra hết sức quyết liệt và nảy lửa.

Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 1
Anouska Santos, 29 tuổi, chính là cô bạn gái lâu năm của chàng hậu vệ tuyển Anh Luke Shaw. Cặp đôi lúc nào cũng khăng khít gắn bó và có nhiều tin đồn cho rằng Luke Shaw đã ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 2
Izabel Kovacic chính là "nữ hoàng" nhan sắc trong lòng nhiều CĐV Croatia. Bà xã Mateo Kovacic không chỉ xinh đẹp mà còn là một người mẫu, doanh nhân tài năng khi đã tự mình điều hành một công ty từ năm 2015.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 3
Người đẹp Fern Hawkins thì đã gặp gỡ chàng cầu thủ Harry Maguire từ năm 2011. Kể từ đó đến nay, Fern Hawkins lúc nào cũng đứng sau ủng hộ cho chàng cầu thủ ngôi sao của MU và đội tuyển Anh.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 4
Hai vợ chồng Silvija và Marcelo Brozovic thì luôn được các CĐV Croatia yêu mến. Kể từ năm 2016, cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng và có với nhau một cô con gái đặt tên là Aurora.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 5
Mia McClenaghan, 21 tuổi, chính là bạn gái của Reece James. Đặc biệt, Mia McClenaghan đã có được tấm bằng cử nhân luật tại Đại học Royal Holloway và được đánh giá là một mỹ nhân vừa có tài lại vừa có sắc.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 6
Iva Saric ban đầu đã hẹn hò với huyền thoại bóng đá Croatia Jerko Leko. Cả hai cũng đã có với nhau hai mặt con trước khi "đường ai nấy đi". Sau đó, Iva Saric đã có lần đầu tiên gặp gỡ Bruno Petkovic vào năm 2019 và nhanh chóng "rơi vào lưới tình" với chàng cầu thủ điển trai.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 7
Chloe Wealleans-Watts là ngôi sao nhạc pop và là thành viên của ban nhạc 303. Nữ ca sĩ 21 tuổi và Mason Mount cũng đã có 4 năm hẹn hò gắn bó.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 8
Adriana Durdevic và Duje Caleta-Car bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2018. Nàng cử nhân luật này hiện cũng có hơn 70.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Dàn mỹ nhân hậu phương của tuyển Anh và Croatia đọ sắc nóng bỏng - 9
Charlotte Trippier, bà xã của Kieran là một cái tên khá "kín tiếng" với giới truyền thông. Dù vậy, Charlotte Trippier vẫn luôn gây ấn tượng với nhan sắc mặn mà, tinh tế.