Cựu cầu thủ Tottenham tới đội bóng mới bằng xe cứu thương

(Dân trí) - Do nhiễm Covid-19 trong khi thị trường chuyển nhượng lại sắp đóng cửa, nên cựu cầu thủ Tottenham Gedson Fernandes đã phải tới Galatasaray bằng xe cứu thương sau khi tới Istanbul.

Do nhiễm Covid-19 trong khi thị trường chuyển nhượng lại sắp đóng cửa, nên

Gedson Fernandes đã trải qua nửa đầu mùa giải 2020/21 khá ảm đạm khi thi đấu tại Tottenham theo dạng cho mượn. Cầu thủ 22 tuổi vẫn thuộc biên chế của Benfica đã không được huấn luyện viên Mourinho trọng dụng, anh chỉ có bảy lần ra sân cho Tottenham. Đó là con số quá ít ỏi và khiến Fernandes cảm thấy thất vọng.

Không chấp nhận việc phải bị ngồi ngoài hoặc chỉ làm đầy băng ghế dự bị, Gedson Fernandes đã quyết định ra đi để tìm cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Đích đến mới là Galatasaray, gã khổng lồ của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Hợp đồng cho mượn diễn ra vào ngày hôm qua (2/2), ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Đông. 

Fernandes bằng máy bay riêng, tuy nhiên cầu thủ cũng bị phát hiện nhiễm Covid-19, cho nên anh phải được bay đến Istanbul bằng xe cứu thương hàng không để hoàn thành việc ký kết đúng thời hạn.

Đang được quan tâm