C.Ronaldo phủ nhận có mâu thuẫn với Messi

(Dân trí) - Mới đây, trong cuốn sách của nhà báo Guillem Balague từng tiết lộ những thông tin không hay về mối quan hệ giữa C.Ronaldo và Messi. Ngay lập tức, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phản pháo.

Trong cuốn sách mới xuất bản của nhà báo Guillem Balague có tiết lộ những thông tin quan trọng về mối quan hệ giữa C.Ronaldo và Messi. Trong đó, ông miêu tả CR7 lạnh lùng và xa cách so với Messi và thường gọi “đối thủ” bằng những ngôn từ tục tĩu.

C.Ronaldo phủ nhận
bôi nhọ Messi

C.Ronaldo phủ nhận bôi nhọ Messi

Guillem Balague tiết lộ khá nhiều chi tiết như: “C.Ronaldo thường gọi Messi là thằng khốn. Biệt danh này chỉ được sử dụng trong nội bộ của Real Madrid. Cậu ta thường ví mối quan hệ với Messi như nước Anh và Cộng hòa Ailen.

Các đồng đội cũng hùa theo C.Ronaldo. Họ chế giễu chiều cao của Messi. Ví cầu thủ này như con chó hay con rối trong túi xách của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Thậm chí còn nhiều điều tệ hơn thế”.

Tuy nhiên, ngay lập tức, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phản pháo những thông tin trên và khẳng định mình không bao giờ hành xử theo cách thiếu chuyên nghiệp tới vậy.

Trên trang Facebook của mình, C.Ronaldo giãi bày: “Tôi đã bị cáo buộc có những lời lẽ không phù hợp với Messi trong cuốn sách mới phát hành. Đây là thông tin hoàn toàn sai lầm. Tôi sẽ cùng luật sư của mình khởi kiện những người có trách nhiệm. Tôi luôn dành sự tôn trọng tối đa cho các đồng nghiệp của mình, Messi không phải là ngoại lệ”.

Trong nhiều năm qua, Messi luôn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của C.Ronaldo và thường thắng thế trước cầu thủ này. Nhưng từ năm ngoái, CR7 đã vươn mình mạnh mẽ để đoạt Quả bóng vàng. Anh vẫn đang thể hiện phong độ rất cao trong mùa này.

H.Long
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm