"C.Ronaldo không bao giờ phản bội Man Utd"

(Dân trí) - Cựu cầu thủ Man Utd, Fabio tin rằng C.Ronaldo sẽ không bao giờ phản bội Man Utd để gia nhập Man City.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, C.Ronaldo đã suýt nữa gia nhập Man City. Tuy nhiên, vào phút chót, cầu thủ này đã quay đầu để gia nhập Man Utd. Tới thời điểm này, khi Quỷ đỏ đang thi đấu không tốt, nhiều quan điểm bày tỏ sự tiếc nuối cho siêu sao người Bồ Đào Nha vì không lựa chọn Man City.

C.Ronaldo không bao giờ phản bội Man Utd - 1

C.Ronaldo không bao giờ phản bội Man Utd.

Tuy nhiên, người cũ của Man Utd, Fabio tin rằng C.Ronaldo sẽ không bao giờ phản bội Man Utd để chuyển sang khoác áo cho Man City, ngay cả khi cầu thủ này từng rất gần sân Etihad trong mùa Hè vừa qua.

Hậu vệ người Brazil cho biết: "Tôi không thể tưởng tượng được việc C.Ronaldo chuyển tới thi đấu cho Man City. Khi tôi nghe những thông tin ấy, tôi đã hiểu rằng điều đó không thể tin được.

Pedro, đồng đội của tôi ở Nantes, nói rằng C.Ronaldo chuẩn bị tới Man City. Tuy nhiên, tôi ngay lập tức bảo điều đó không bao giờ xảy ra. Tôi chưa có một phút giây nào tin rằng cậu ấy sẽ chuyển tới Man "xanh".

Tôi không biết đó có phải là chiêu trò của siêu cò Jorge Mendes (người đại diện của C.Ronaldo) hay không. Trong bóng đá hiện tại, việc những người đại diện áp dụng chiêu trò là điều không bất ngờ.

C.Ronaldo không bao giờ phản bội Man Utd - 2

C.Ronaldo không bao giờ làm hoen ố lịch sử do chính mình tạo ra.

Tôi không bao giờ tin C.Ronaldo tới Man City bởi lịch sử cậu ấy đã tạo ra cùng Man Utd. Cá nhân tôi cũng hiểu con người của anh ấy khi có 2 năm thi đấu cùng. Sẽ rất khó khăn với C.Ronaldo nếu như khoác áo Man City bởi vì anh ấy đã có nhiều ký ức đẹp với Man Utd. Điều tương tự CR7 sẽ không bao giờ tới Barcelona vì tình cảm với Real Madrid.

C.Ronaldo là con người trọng tình nghĩa. Anh ấy luôn coi trọng quá khứ tốt đẹp từng tạo ra cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. CR7 đã thi đấu ở những CLB mà anh ấy luôn mơ ước, đó là Man Utd, Real Madrid, Juventus. Đó là lý do tôi luôn tin rằng C.Ronaldo không bao giờ làm hoen ố lịch sử do chính mình tạo ra".

C.Ronaldo đã thi đấu khá thành công trong giai đoạn đầu ở Man Utd. Thế nhưng, trong thời gian qua, anh đã có dấu hiệu tụt dốc. Bằng chứng là trong 3 trận đấu gần nhất ở Premier League, siêu sao người Bồ Đào Nha đều không ghi bàn. Cùng với đó, Quỷ đỏ cũng không giành chiến thắng trong 3 trận đấu này (hòa 1, thua 2).