C.Ronaldo bị tố là kẻ đạo đức giả, chắc chắn rời Man Utd

(Dân trí) - Bình luận trên tờ The Sun, nhà báo Ken Lawrence đã gọi C.Ronaldo là kẻ đạo đức giả và chắc chắn sẽ rời Man Utd.

C.Ronaldo vừa hứng chịu nhiều sự chỉ trích vì hành vi ném áo sau khi bị thay ra sân trong trận đấu với Brentford. Sau đó, HLV Rangnick đã tới để giải thích về hành đồng thay người của mình với CR7.

C.Ronaldo bị tố là kẻ đạo đức giả, chắc chắn rời Man Utd - 1

C.Ronaldo bị tố là kẻ đạo đức giả.

Trước hành động đó, nhà báo Ken Lawrence đã chỉ trích cả C.Ronaldo lẫn HLV Rangnick. Trong đó, ông cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ là kẻ đạo đức giả, còn HLV người Đức quá nhu nhược trong việc trị quân.

Bình luận trên tờ The Sun, nhà báo Ken Lawrence viết: "Không một HLV nào có thể chấp nhận được hành vi phản ứng của C.Ronaldo sau khi thay cầu thủ này ra sân. Chắc chắn cũng không có một HLV nào lại từ bỏ vị trí chỉ đạo, chỉ để giải thích riêng với cầu thủ về quyết định thay người của mình.

HLV Rangnick cho thấy năng lực quản lý yếu kém. Pep Guardiola, Conte, Jurgen Klopp sẽ không bao giờ làm như vậy. Nếu ông ta muốn giải thích với cầu thủ thì có thể đợi tới hết giờ, chứ không phải khi trận đấu đang diễn ra.

HLV người Đức dành nhiều tâm trí cho một cầu thủ mà không hề tôn trọng quyết định của mình. C.Ronaldo chỉ là kẻ đạo đức giả. Tuần trước, cậu ta vừa phàn nàn rằng những cầu thủ trẻ không hề nghe lời khuyên của mình. Tất nhiên, ai cũng chỉ muốn nghe lời một người biết cách tôn trọng mọi người, thay vì thiếu tôn trọng HLV, đồng đội và đưa ra những lời khuyên tồi tệ nhất.

C.Ronaldo bị tố là kẻ đạo đức giả, chắc chắn rời Man Utd - 2

HLV Rangnick cũng bị chỉ trích vì sự nhu nhược của mình.

Đó không phải là lần đầu tiên, C.Ronaldo phản ứng theo cách như vậy. Cách đây không lâu, cậu ta còn coi thường những CĐV Man Utd bằng việc đi thẳng vào đường hầm vì không thích kết quả trận đấu.

Những phản ứng của C.Ronaldo khi đồng đội chuyền sai hoặc mắc lỗi không giống cái cách cậu ta nêu cao tinh thần đồng đội. Càng ngày, CR7 chỉ càng quan tâm tới bản thân mình. Cậu ta còn ám chỉ sẽ rời khỏi CLB nếu không giành được vé dự Champions League.

Hai viễn cảnh có thể xảy ra trong mùa Hè. Đầu tiên là việc C.Ronaldo tự muốn ra đi khi không hài lòng. Hoặc là một HLV mới đến và ám chỉ về việc sẽ chỉ có một nhân vật chính ở Old Trafford. CR7 sẽ phải ngậm miệng, giữ những suy nghĩ và làm tốt công việc cá nhân. Đương nhiên không đời nào cậu ta hài lòng với điều kiện ấy".