coocaa TV cùng câu lạc bộ Juventus hợp tác để phát triển thương hiệu trên toàn cầu

Trường Thịnh

(Dân trí) - coocaa đem đến những ưu đãi độc quyền để tri ân với những khách hàng sử dụng TV coocaa, bao gồm cơ hội nhận được toàn bộ tiền mặt cho các đơn đặt hàng TV.

coocaa TV cùng câu lạc bộ Juventus hợp tác để phát triển thương hiệu trên toàn cầu - 1

Trước đó vào ngày 12 tháng 6 năm 2021 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, coocaa - một thương hiệu TV đang phát triển tại thị trường Việt Nam vừa tuyên bố hợp tác với "AFF Suzuki Cup", và hiện họ đang thúc đẩy phát triển thương hiệu bằng cách hợp tác với Juventus FC - câu lạc bộ bóng đá Ý Serie A hàng đầu thế giới. Trong sự kiện "Cùng nhau hợp tác, dẫn dắt tương lai", coocaa và Juventus sẽ triển khai nhiều hoạt động để kỷ niệm các trận đấu bóng đá sắp tới của họ với người hâm mộ toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên coocaa hợp tác với câu lạc bộ bóng đá lớn với tham vọng mang thương hiệu phát triển toàn cầu. coocaa đã tiếp tục duy trì sự tăng trưởng của mình trên trường quốc tế và hứa hẹn sẽ phủ sóng toàn cầu trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại đã có 10 trung tâm R&D toàn cầu, ba trong số đó có trụ sở tại Châu Âu và chín cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Sự hợp tác lần này là cơ hội để coocaa mang bộ trải nghiệm giải trí phong phú hàng đầu của mình đến một sân vận động toàn cầu.

Giám đốc thương hiệu của coocaa - Ông Leo Tang chia sẻ: "Bóng đá là môn thể thao gắn kết các cầu thủ và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau. Với mong muốn được mang đến trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Juventus khi bóng đá phục hồi sau đại dịch. Sự hợp tác này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng của coocaa trong kế hoạch mở rộng kinh doanh toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng thiết lập một kỷ nguyên giải trí mới, kết nối với khán giả, những người có cùng niềm đam mê giải trí và thể thao như chúng tôi."

Cùng nhau khám phá tiềm năng và dẫn đầu trong tương lai

coocaa TV cùng câu lạc bộ Juventus hợp tác để phát triển thương hiệu trên toàn cầu - 2

Sự hợp tác này bắt nguồn từ sự phù hợp toàn diện giữa hai bên. coocaa với tinh thần "Chơi theo phong cách của bạn" và Juventus với niềm tin "Kiên trì mãi mãi, tham vọng ở bất cứ đâu", cả hai hợp tác với cam kết phá bỏ ranh giới, dẫn đầu tương lai. Mối quan hệ hợp tác sẽ thúc đẩy coocaa và Juventus tiến lên phía trước và đạt đến tầm cao mới.

Juventus chính là đối tác chính thức của coocaa trong lĩnh vực TV và các sản phẩm nhà thông minh liên quan cho hạng mục TV. Với những thành tích đạt được trong thời gian qua, coocaa đã được ghi nhận những đóng góp liên tục của mình trong việc đổi mới công nghệ hàng đầu trong ngành.

Ông Federico Palomba - Giám đốc điều hành của Juventus APAC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được khi được hợp tác với coocaa. Chúng tôi vô cùng phấn khích và chờ đợi coocaa sẽ mang lại cho người hâm mộ trên toàn cầu những trải nghiệm đầy ý nghĩa và đột phá."

coocaa TV cùng câu lạc bộ Juventus hợp tác để phát triển thương hiệu trên toàn cầu - 3

Chương trình khuyến mãi 1: hoàn tiền cho đơn đặt hàng TV coocca khi cầu thủ thuộc CLB Juventus ghi bàn cho đội tuyển từ 12/6 đến 12/7.

Đơn đặt hàng được hoàn tiền = số bàn thắng do cầu thủ thuộc CLB Juventus ghi được cho đội tuyển từ 12/6 đến 12/7.

Thời gian chiến dịch: 12 tháng 6 - 12 tháng 7.

Cách thức tham gia chiến dịch như sau:

Bước 1: Mua bất kỳ sản phẩm TV nào tại gian hàng coocaa Flagship Store trên Lazada trong thời gian diễn ra chiến dịch để tham gia;

Bước 2: Nhận TV và đăng bài đánh giá của người dùng trên Lazada với ít nhất 5 ảnh, 1 video kèm nội dung đánh giá không dưới 100 từ;

Bước 3: Truy cập Fanpage coocaa Vietnam trên Facebook và chia sẻ bài đăng đầu tiên của Page ở chế độ công khai;

Bước 4: Truy cập gian hàng coocaa Flagship Store trên Lazada vào 20:00 ngày 13 tháng 7 để tham gia bốc thăm trúng thưởng;

Bước 5: Người trúng giải cần chủ động liên hệ với gian hàng coocaa Flagship Store của coocaa vào ngày 14 tháng 7 để yêu cầu hoàn tiền mua TV.

Chương trình khuyến mãi 2: Xem bóng đá với coocaa được Voucher trợ giá bảo vệ mắt khi xem trên màn hình lớn

Giá trị và số lượng Voucher: 500.000 đồng đối với những mẫu TV 50 và 55 inch; 1.000.000 đồng cho những mẫu TV 65 inch; số lượng voucher là có hạn và sẽ ưu tiên dành cho những người nhanh tay truy cập gian hàng và thu thập trước.

Thời gian chiến dịch: 12 tháng 6 - 12 tháng 7

Cách thức tham gia: thu thập voucher trong thời gian diễn ra chiến dịch và sử dụng voucher này trong ngày diễn ra chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi 3: Xem bóng đá với coocaa để nhận chữ ký từ các cầu thủ bóng đá Juventus

Thời gian chiến dịch: 12 tháng 6 - 12 tháng 7

Cách thức tham gia: Bạn chỉ cần tham gia xem buổi phát trực tiếp của coocaa trên Lazada để nhận được chữ ký từ các cầu thủ bóng đá Juventus.

Thời gian chiến dịch: Vui lòng theo dõi trang fanpage "coocaa Vietnam" trên Facebook để biết thêm thông tin và chi tiết. https://www.facebook.com/coocaa.official/

Thông tin về coocaa

coocaa là thương hiệu sản xuất TV hàng đầu thị trường. Kể từ năm 2006, những chiếc TV của coocaa đã mang đến niềm vui cho gia đình và truyền cảm hứng trên khắp thế giới. Để làm được như vậy, coocaa không chỉ liên tục đổi mới và phát triển công nghệ tiên tiến, mà còn cải tiến về chất lượng sản phẩm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lắng nghe chính mình với trải nghiệm TV hoàn hảo!