Chủ nhật, 07/01/2018 - 20:15

Conte: “Mourinho chỉ là kẻ tiểu nhân, giả tạo”

Dân trí Màn đấu khẩu giữa hai HLV Conte và Mourinho vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngày hôm qua, HLV Conte đã đăng đàn chỉ trích Mourinho là kẻ tiểu nhân và giả tạo.
 >> Mourinho đang “hoang phí” tiền của MU
 >> Mourinho tức giận khi bị gọi là kẻ mất trí

Thời gian qua, hai HLV Conte và Mourinho đã liên tục đăng đàn chỉ trích nhau. Mọi việc bắt đầu từ việc HLV Mourinho gọi Conte là “gã hề trên đường piste”. Sau đó, Conte đã phản pháo gọi đồng nghiệp là “kẻ mất trí”.

Mourinho và Conte tiếp tục khẩu chiến dữ dội
Mourinho và Conte tiếp tục khẩu chiến dữ dội

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, ông thày người Bồ Đào Nha đã xới lại việc Conte liên quan tới dàn xếp tỷ số ở Italia để chế nhạo. Ngày hôm qua, HLV của Chelsea đã đáp trả khi cho rằng Mourinho chỉ là kẻ tiểu nhân, giả tạo.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Italia cho biết: “Sự thật là tôi bị cấm chỉ đạo 4 tháng vì không báo cáo vụ dàn xếp tỷ số. Dù vậy, trong phiên tòa sau đó, tôi đã được tuyên vô tội.

Tôi nghĩ rằng ông ta đưa ra những bình luận làm tổn thương người khác. Điều đó chỉ chứng tỏ rằng Mourinho là kẻ nhỏ mọn. Tôi biết rõ về Mourinho trong quá khứ. Ông ta thực sự là kẻ tiểu nhân. Hiện tại cũng vậy. Tương lai cũng thế thôi.

Mourinho từng công kích Ranieri về tiếng Anh tệ hại. Thế nhưng, sau khi Ranieri bị sa thải, Mourinho lại mắc chiếc áo có in hình HLV này trên đó. Đúng là kẻ giả tạo mà.

Chúng ta sẽ có câu trả lời tại Old Trafford khi tôi gặp mặt ông ấy. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến này còn Mourinho chắc không đâu”.

H.Long