Thứ bảy, 11/05/2019 - 14:38

Công Phượng đá tốt, Incheon United vẫn nhận thất bại đau đớn

Dân trí

Công Phượng đã ra sân trọn vẹn 90 phút trong trân đấu với Pohang. Đây là trận đấu mà tiền đạo người Việt Nam đã chơi tốt nhưng không thể giúp Incheon United tránh được thất bại đau đớn.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Pohang. Đây là trận đấu mà Công Phượng đã thi đấu khá tốt. Cầu thủ người Việt Nam thể hiện sự xông xáo và có một vài tình huống kiến tạo cho đồng đội. Đáng tiếc, Incheon United đã phải hứng chịu bàn thua ở phút bù giờ.

Phút 91: VÀO!!! Sau pha dứt điểm dội cột dọc của cầu thủ Pohang, Kim Yong-hwan đã có mặt đúng lúc để ghi bàn thắng mở tỷ số.

Phút 86: KHÔNG VÀO! Cầu thủ Kim Seung-dae của Pohang lại bỏ lỡ cơ hội không thể tin được khi đối mặt với thủ thành Incheon United.

Phút 83: Công Phượng thực hiện đường chuyền cho Mugosa. Dù vậy, chân sút người Montenegro đã dứt điểm không tốt.

Phút 80: ĐÁ HỎNG PHẠT ĐỀN! Dù vậy, cầu thủ Kim Seung-dae của Pohang lại không chiến thắng được thủ thành Incheon United trên chấm phạt đền.

Phút 79: THẺ ĐỎ! Cầu thủ Bunoza đã phạm lỗi với Kim Seung-dae trong vòng cấm. Trọng tài đã mất hơn 5 phút để tham khảo công nghệ VAR. Cuối cùng ông đã cho Pohang hưởng phạt đền và rút thẻ đỏ với Bunoza.

Phút 75: Cầu thủ của Pohang đã nhận thẻ vàng sau khi vung tay vào mặt Công Phượng.

Phút 71: Công Phượng có pha ngả bàn đèn nhưng anh lại thực hiện lỗi.

Phút 63: THẺ ĐỎ! Pohang chỉ còn thi đấu với 10 người khi cầu thủ số 19, Lee Sang-Ki nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Phút 61: Công Phượng có pha đá phạt chếch cánh trái nguy hiểm. Thế nhưng, không cầu thủ nào của Incheon United có thể tận dụng. Trong hiệp 2, Công Phượng đã được giao thực hiện các cú sút phạt của Incheon United.

Phút 57: Từ đá phạt của Công Phượng, một cầu thủ Incheon United đã đánh đầu nhưng không thành công.

Phút 56: Trong hiệp 2, Công Phượng thi đấu khá rộng. Cầu thủ này tích cực lùi sâu về nhận bóng.

Phút 55: Bóng lộn xộn trước khung thành của Pohang nhưng các cầu thủ Incheon United không thể đưa bóng vào lưới.

Phút 51: KHÔNG VÀO! Cầu thủ số 9 của Pohang, Choi Yong-woo đã có pha dứt điểm nguy hiểm trong vòng cấm. May cho Incheon United, bóng đã đi trúng vị trí của thủ môn.

Hiệp 2 bắt đầu.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Đây là hiệp đấu mà Công Phượng đã thi đấu tương đối tốt khi tìm được sự liên kết với các đồng đội. 

Phút 43: KHÔNG VÀO! Cầu thủ Wanderson của Pohang thực hiện cú cứa lòng đẹp mắt. Bóng đập vào cột dọc của Incheon United.

Phút 40: Đồng đội tạt bóng cho Công Phượng nhưng cầu thủ này quá thấp so với các hậu vệ Pohang.

Phút 35: Incheon United tạo ra tình huống lộn xộn trong vòng cấm. Đáng tiếc, Công Phượng không thể tiếp cận bóng.

Phút 32: Incheon United đang thi đấu tốt hơn Pohang trong thời gian qua.

Phút 30: Công Phượng đang dần tìm được tiếng nói chung với các đồng đội với những pha phối hợp bóng ngắn tốt.

Phút 25: KHÔNG VÀO! Từ pha tạt bóng của Công Phượng, thủ thành Pohang đã lao ra đẩy bóng. Đáng tiếc, cú sút bồi của cầu thủ Incheon United đã đi chệch cột dọc.

Phút 18: Công Phượng thi đấu khá năng nổ trong thời gian qua. Dù vậy, bất lợi về thể hình khiến tiền đạo người Việt Bam thất thế trong các pha tranh chấp.

Phút 15: KHÔNG VÀO! Sau pha phối hợp với đồng đội, Công Phượng nhận bóng trong vòng cấm. Tuy nhiên, hai cầu thủ của Pohang đã can thiệp kịp thời.

Phút 12: NGUY HIỂM! Một cầu thủ Pohang nhận bóng trong tư thế thuận lợi nhưng lại dứt điểm quá hiền.

Phút 10: Incheon United thi đấu khá nhiệt ở trận này, khiến cho Pohang không thể hiện được nhiều.

Phút 5: Công Phượng đã có pha chạm bóng đầu tiên. Ở trận này, tiền đạo người Việt Nam được bố trí chơi lệch bên cánh trái.

Phút 3: Pohang đã đưa bóng vào lưới của Incheon United. Tuy nhiên, trọng tài từ chối bàn thắng của đội khách vì phạm lỗi với thủ môn của Incheon United.

Trận đấu bắt đầu.

Công Phượng đá tốt, Incheon United vẫn nhận thất bại đau đớn - 1

Công Phượng xuất hiện với mái tóc nhuộm 

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Công Phượng đá tốt, Incheon United vẫn nhận thất bại đau đớn - 2

Trong hai trận đấu gần nhất của Incheon United, Công Phượng đã không có tên trong danh sách thi đấu. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã được HLV tạm quyền Lim Joong-yong điền tên vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Pohang. Đây là trận đá chính thứ 3 của Công Phượng kể từ đầu mùa cho Incheon United.

Công Phượng và các đồng đội sẽ trải qua trận đấu cực kỳ khó khăn bởi Pohang là đối thủ mạnh và đang nằm trong top đầu K-League ở thời điểm này.

H.Long