Thứ ba, 16/08/2016 - 08:25

Con trai gây chuyện, Mourinho phải xin lỗi CĐV Chelsea

Dân trí

Sau khi cậu con trai buông lời chế nhạo Chelsea, HLV Mourinho đã phải lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ đội bóng cũ.

Cậu con trai của HLV Mourinho hiện đang khoác áo U18 Fulham. Mới đây, cậu và các đồng đội đã giành chiến thắng trước U18 Chelsea với tỷ số 2-1. Quá phấn khích về chiến thắng này, Mourinho Jr đã khoe trên mạng xã hội Instagram.

HLV Mourinho buộc phải xin lỗi CĐV Chelsea
HLV Mourinho buộc phải xin lỗi CĐV Chelsea

Cậu viết: “Quá vui về ngày hôm nay! Giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Chelsea, ra sân ở hiệp 2, giữ sạch lưới, rất tự hào, có nhiều pha cứu thua đẹp mắt!”.

Tất nhiên, đây chỉ là phản ứng bình thường của người chiến thắng nhưng chỉ điều Mourinho Jr lại là con trai của HLV Mourinho, một người cũ của sân Stamford Bridge. Vì vậy, dòng trạng thái của cậu đã khiến những CĐV Chelsea nổi giận vì nghĩ rằng bị… đụng chạm.

Ngay lập tức, HLV Mourinho đã phải lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ Chelsea để xoa dịu tình hành. Trên trang Twitter cá nhân, ông viết: “Đây có lẽ chỉ là chuyện hiểu nhầm thôi. Tôi chưa bao giờ có ý định chế giễu Chelsea.

Tôi luôn dành tình cảm đặc biệt với những người hâm mộ Chelsea bởi những gì họ đã làm cho tôi. Vì vậy, tôi nói những lời này để nhắm vào những kẻ bình luận ngốc nghếch chứ không phải những CĐV Chelsea. Bởi lẽ, tôi luôn dành cho họ sự tôn trọng”.

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Mourinho gặp rắc rối với đội bóng cũ. Còn nhớ, ngay trong ngày ra mắt MU, “Người đặc biệt” đã chịu sự phản đối lớn từ những người hâm mộ CLB. Vào tháng Bảy vừa qua, Mourinho lại gây bão khi từ chối ký vào áo đấu của Chelsea.

H.Long