1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Con gái “thác loạn” cả đêm, Mourinho giận tím mặt

(Dân trí) - HLV Mourinho như “ngồi trên đống lửa” khi chứng kiến con gái rượu Matilde Mourinho “thác loạn” cả đêm cùng bạn trai là ca sĩ ca sĩ Niall Horan của nhóm One Direction.

Mới đây, nhóm nhạc trẻ One Direction đã tổ chức buổi liên hoan ăn mừng thành công trong đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ. Họ ăn uống ở nhà hàng sang trọng ở London trước khi tới “đập phá” ở hộp đêm Libertine.

Con gái của Mourinho bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm vào 3 giờ
sáng

Con gái của Mourinho bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm vào 3 giờ sáng


Đáng chú ý, trong số khách tham dự buổi tiệc này có cả Matilde Mourinho, con gái rượu của HLV Mourinho. Thậm chí, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh con gái của “Người đặc biệt” ra về cùng bạn trai Niall Horan, ca sĩ của nhóm nhạc One Direction vào lúc hơn 3 giờ sáng.

Chắc hẳn, khi chứng kiến hình ảnh con gái rượu của mình xuất hiện trên mặt báo, HLV Mourinho không khỏi cảm thấy sốc. Tuy nhiên, ông “lực bất tòng tâm” bởi đang ở Australia cùng Chelsea.

Matilde Mourinho đã bước sang tuổi 18, độ tuổi đầy nổi loạn và khó kiểm soát. Chính vì vậy, HLV Mourinho sẽ phải rất đau đầu với cô con gái của mình. Tất nhiên, nó khác hoàn toàn so với việc huấn luyện tập thể Chelsea.

Nói về mối quan hệ giữa Matilde Mourinho và Niall Horan, một nguồn tin cho biết: “Niall Horan và Matilde Mourinho đã biết nhau thời gian dài nhưng gần đây, họ mới bộc lộ sự thân thiết. Niall Horan cũng là CĐV bóng đá cuồng nhiệt. Cậu ấy thần tượng HLV Mourinho”.

H.Long