Thứ ba, 01/12/2020 - 06:12

Con gái Maradona òa khóc khi chứng kiến hình ảnh tri ân người cha

Dân trí

Trên khán đài sân Boca Juniors, cô con gái lớn của huyền thoại Maradona, Dalma đã òa khóc khi chứng kiến đội bóng cũ tri ân người cha của mình.

Con gái Maradona òa khóc khi chứng kiến hình ảnh tri ân người cha

Sau khi huyền thoại Maradona rời xa trần thế, rất nhiều hoạt động tri ân và tưởng nhớ ông đã xuất hiện ở Argentina và trên thế giới. Nhiều CLB cũ của Maradona như Napoli, Argentina Juniors... đã có hoạt động tưởng niệm huyền thoại quá cố.

Ở trận đấu giữa Boca Juniors và Newell's Old Boys cũng chứng kiến hình ảnh vô cùng xúc động. Điều đáng nói đây là hai CLB mà huyền thoại Maradona đã gắn bó trong sự nghiệp.

Con gái Maradona òa khóc khi chứng kiến hình ảnh tri ân người cha - 1

Hình ảnh ăn mừng đầy xúc động của CLB Boca Juniors

Ông thi đấu cho Boca Juniors trong giai đoạn 1981-1982 trước khi chuyển sang Barcelona thi đấu. Sau đó, trong giai đoạn cuối sự nghiệp, "Cậu bé vàng" trở về CLB năm 1995, trước khi treo giày tại đây vào năm 1997.

Trong khi đó, Maradona đã có 1 mùa giải thi đấu cho Newell's Old Boys sau khi ông trở trở về từ châu Âu từ CLB Sevilla.

Khoảnh khắc xúc động nhất ở trận đấu giữa Boca Juniors và Newell's Old Boys chính là thời điểm Edwin Cardona ghi bàn mở tỉ số cho Boca Juniors ở phút 12. Sau đó, các cầu thủ Boca Juniors đã ăn mừng bằng cách xếp chiếc áo đấu trước mặt và vỗ tay hướng về phía Dalma, cô con gái lớn của huyền thoại, đang ngồi trên khán đài.

Con gái Maradona òa khóc khi chứng kiến hình ảnh tri ân người cha - 2

Cô con gái lớn của Maradona, Dalma đã không kìm được những giọt nước mắt

Chứng kiến hình ảnh xúc động ấy, Dalma đã không kìm được những giọt nước mắt. Cô đã òa khóc trên khán đài khi những kỷ niệm xưa ùa về. Hồi còn nhỏ, Dalma thường xuyên được người cha huyền thoại của mình đưa tới sân để theo dõi các trận đấu với Boca Juniors.

Trong trận đấu này, toàn bộ các cầu thủ của hai đội đã ra sân với chiếc áo số 10 của Maradona. Trong khi đó, tổ trọng tài cũng mặc áo in dòng chữ "Gracias Diego " (Cảm ơn Diego) để tri ân huyền thoại Maradona.

Ở diễn biến khác, giải VĐQG Argentina ở mùa giải này cũng đổi tên thành Copa Diego Armando Maradona. Đây là hành động nhằm tưởng nhớ cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất xứ Tango.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất