Thứ bảy, 10/10/2020 - 01:23

Cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu lòng nhân ái của tân binh Man Utd

Dân trí

Bản hợp đồng mới của Manchester United, Alex Telles quả thực vô cùng may mắn khi có thể “cưa đổ” được một mỹ nhân giàu lòng nhân ái như Priscila Minuzzo.

Cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu lòng nhân ái của tân binh Man Utd - 1
Alex Telles quả thực rất may mắn khi lấy được Priscila Minuzzo làm vợ

Dù chỉ vừa mới “chân ướt chân ráo” đến với MU nhưng cái tên Alex Telles đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu. Đặc biệt, bà xã xinh đẹp Priscila Minuzzo của Alex Telles cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các CĐV thành Manchester.

Trong khi nhiều bóng hồng hậu trường khác của các cầu thủ bóng đá thường gây chú ý với tiệc tùng sang chảnh cùng nhiều thú vui xa hoa khác thì Priscila Minuzzo lại chỉ có một “sở thích” đặc biệt, đó là làm từ thiện.

Cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu lòng nhân ái của tân binh Man Utd - 2
Bà xã Alex Telles, Priscila Minuzzo nổi tiếng với trái tim nhân ái, vị tha

Bà xã Alex Telles là nhà đồng sáng lập của tổ chức Fluencia Hip Hop House, một tổ chức từ thiện vì tự do và cải cách xã hội có trụ sở tại Brazil. Đáng đáng chú ý là Fluencia Hip Hop House lại sử dụng chính âm nhạc và bước nhảy để truyền cảm hứng cho mọi người.

Mục tiêu mà Priscila Minuzzo cùng các cộng sự hướng đến là giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn có thể hoà nhập với xã hội và đem tới những thay đổi tích cực cho mọi người.

Song song với các bài học tâm lý, thể chất, Fluencia Hip Hop House còn có những tiết học phổ cập tiếng Anh, hỗ trợ hoà nhập.

Cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu lòng nhân ái của tân binh Man Utd - 3
Priscila Minuzzo muốn mang hạnh phúc và tiếng cười đến cho các trẻ em nghèo

Có một điều khá đáng chú ý là hai vợ chồng Priscila Minuzzo đều ưa thích cuộc sống lặng lẽ, ít ồn ào. Hồi năm 2018, cả hai đã âm thầm làm đám cưới tại Caxias do Sul, Brazil. Đây cũng chính là nơi mà hai vợ chồng Priscila Minuzzo đã sinh ra và lớn lên.

Cô vợ vừa xinh đẹp vừa giàu lòng nhân ái của tân binh Man Utd - 4
Bà xã Alex Telles là một người đẹp có tấm lòng nhân ái đáng trọng

Dung Nhi

Theo TS