Cổ động viên Argentina và Mexico tiếp tục ẩu đả tại Qatar

Trọng Vũ

(Dân trí) - Sau màn đánh nhau ngoài đường phố trước trận, cổ động viên (CĐV) Argentina và Mexico lại lao vào nhau trên khán đài sân Lusail tối 26/11 để nói chuyện bằng nắm đấm.

Một clip được phát tán trên mạng xã hội cho thấy một vài CĐV quá khích của 2 đội Argentina và Mexico đã không giữ được bình tĩnh, lao vào đấm đá nhau túi bụi trên khán đài sân Lusail, khi trận đấu giữa 2 đội đang diễn ra phía bên dưới.

CĐV Argentina và Mexico đánh nhau trên khán đài sân Lusail

Chưa rõ nguyên nhân của vụ ẩu đả này là gì, đồng thời cũng chưa có thương vong nào được ghi nhận. Tuy nhiên, sự việc có lẽ xuất phát từ lời qua tiếng lại giữa các nhóm CĐV.

Điều đáng chú ý ở chỗ các CĐV Argentina và Mexico được bố trí ngồi sát nhau, không có sự can thiệp hoặc ngăn cách của lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trên sân.

Cổ động viên Argentina và Mexico tiếp tục ẩu đả tại Qatar - 1

Các fan của 2 đội nổi tiếng cuồng nhiệt (Ảnh: AP).

Đây là lần thứ hai CĐV Argentina và Mexico đụng độ trực tiếp bằng nắm đấm trong quá trình diễn ra World Cup 2022 trên đất Qatar. Trước khi trận đấu diễn ra 2 ngày, một nhóm các CĐV Argentina và Mexico đã lao vào nhau trên đường phố.

Sự việc lúc đó được cho là xuất phát từ chuyện các CĐV Mexico chế giễu siêu sao Lionel Messi của Argentina, cho rằng cầu thủ này không làm nên trò trống gì trong trận Argentina thua Saudi Arabia 1-2 hôm 22/11.

Cổ động viên Argentina và Mexico tiếp tục ẩu đả tại Qatar - 2

Messi ghi bàn giúp Argentina thắng Mexico 2-0 trong trận đấu đêm qua (Ảnh: Ole).

Sau vụ đụng độ trên khán đài tối qua, các CĐV Argentina và Mexico lại lôi nhau lên các trang mạng xã hội để khẩu chiến. Chủ đề chế giễu lẫn nhau giữa các CĐV của 2 đội trên mạng xã hội, với những lời lẽ rất khó nghe.

Argentina thắng Mexico 2-0 trên sân Lusail tối 26/11, trước sự chứng kiến của hơn 80.000 khán giả, trong đó phần đông là khán giả mặc sắc áo Argentina. Messi ghi 1 bàn và thực hiện 1 đường chuyền quyết định cho Enzo Fernandez ghi bàn trong trận đấu này.