1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CLB ở Bundesliga sáng tạo cách cổ vũ khi khán giả bị cấm vào sân

(Dân trí) - Không có người hâm mộ vào sân cổ vũ đội bóng ? Chẳng sao cả. CLB Cologne đã tìm ra cách để cho không khí trên khán đài vẫn sinh động, rực rỡ trong trận đối đầu với CLB Mainz.

Dẫn trước 2 bàn, Cologne vẫn bị cầm hòa đáng tiếc

CLB Cologne đã tạo ra một không gian sinh động với những họa tiết rực rỡ ở trên khán đài tại SVĐ RheinEnergie Stadion bằng cách sử dụng khăn quàng cổ và áo sơ mi được các CĐV của mình cho mượn trước cuộc đối đầu với đối thủ Mainz vào hôm qua (17/5).

Trận đấu giữa 2 đội không mở cửa cho khán giả vào sân theo quy định phòng tránh sự lây lan do đại dịch Covid-19, tuy nhiên CLB ở Bundesliga muốn đánh dấu sự trở lại theo cách độc đáo của riêng mình bằng cách cho phép người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với đội bóng khi không thể tham dự cổ vũ trực tiếp trên sân.

CLB ở Bundesliga sáng tạo cách cổ vũ khi khán giả bị cấm vào sân - 1

Khán đài của Cologne sinh động với nhiều họa tiết rực rỡ mặc dù khán giả không được phép vào sân cổ vũ

CLB ở Bundesliga sáng tạo cách cổ vũ khi khán giả bị cấm vào sân - 2

Những chiếc áo đấu được mặc vào ghế trông giống như những CĐV thật đang cổ vũ đội bóng

CLB ở Bundesliga sáng tạo cách cổ vũ khi khán giả bị cấm vào sân - 3

Áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu khác của CLB Cologne đã được phủ kín ở giữa khán đài để tạo thành các chữ cái 'FC' cùng dòng chữ tên thường gọi của CLB 'Effzeh'.
Các nhân viên của Cologne đã phải mất 4 giờ đồng hồ thực hiện việc phủ kín khán đài một ngày trước đó khi đội nhà trở lại giải bóng đá sau hai tháng gián đoạn. CLB Cologne đã không được phép mang linh vật dê Hennes IX vào sân do các quy tắc vệ sinh nghiêm ngặt khi Bundesliga thi đấu trở lại.

Cuộc đụng độ giữa CLB Cologne với Mainz vào hôm qua (17/5) đã có tỷ số hòa 2-2. Cologne vượt lên dẫn trước 2 bàn do công của Mark Uth và Kainz, tuy nhiên đội khách đã bất ngờ giữ lại được 1 điểm khi có 2 bàn thắng gỡ do công của Awoniyi và Pierre Kunde.

CLB ở Bundesliga sáng tạo cách cổ vũ khi khán giả bị cấm vào sân - 4

Với kết quả này, Cologne vẫn dậm chân ở vị trí thứ 10 với 33 điểm trong khi Mainz có được 27 điểm, chỉ hơn 4 điểm so với Dusseldorf, đội đứng thứ 16 và là vị trí sẽ phải đá play-off tránh xuống hạng.

Sông Lam