1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CLB Indonesia có động thái cực kỳ bất ngờ với Quang Hải

H. Long

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Indosport, hai CLB của Indonesia đang muốn có sự phục vụ của Quang Hải.

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12/4. Mới đây, đội bóng thủ đô đã xác nhận tiền vệ này sẽ chia tay. Lúc này, bến đỗ của nhạc trưởng đội tuyển Việt Nam vẫn là dấu hỏi. Nhưng khả năng cao, anh sẽ ra nước ngoài thi đấu.

CLB Indonesia có động thái cực kỳ bất ngờ với Quang Hải - 1

Báo Indonesia cho rằng hai CLB ở nước này muốn có sự phục vụ của Quang Hải (ảnh: Tiến Tuấn).

Có thể bến đỗ mới của Quang Hải sẽ là châu Âu, khi trong thời gian qua, cầu thủ này được đồn sẽ sang Áo, Thụy Sỹ hay Pháp thi đấu. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Indosport, hai CLB nước này là Bali United và Persis Solo đang muốn có sự phục vụ của Quang Hải.

Tờ báo của Indonesia nhấn mạnh: "Hai CLB có tiềm lực tài chính mạnh ở Indonesia là Bali United và Persis Solo đang muốn có sự phục vụ của Quang Hải. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, câu chuyện tiền bạc có thể không giải quyết vấn đề này.

Bởi lẽ, Quang Hải không quá quan tâm tới yếu tố tiền bạc. Cầu thủ này đang muốn thoát ra khỏi vùng an toàn để thử sức ở môi trường bóng đá đỉnh cao. Dù Bali United và Persis Solo có thể đáp ứng mức lương của Quang Hải nhưng có khả năng cầu thủ này sẽ sang thi đấu ở giải VĐQG Pháp.

CLB Indonesia có động thái cực kỳ bất ngờ với Quang Hải - 2

Có vẻ như Quang Hải đang hướng tới khả năng sang châu Âu thi đấu (ảnh: Tiến Tuấn).

Quang Hải có vẻ hào hứng với viễn cảnh sang châu Âu. Cầu thủ này còn được cho là đang liên hệ với một đội bóng từng nhiều lần tham dự Champions League là Basel.

Bali United vừa giành chức vô địch giải VĐQG Indonesia và sẽ được tham dự AFC Champions League mùa giải tới. Nếu có tham vọng ở giải đấu này, họ rất cần những nhân tố chất lượng như Quang Hải".

Trong một bài viết khác, tờ Indosport đề cập tới khả năng Quang Hải gia nhập CLB Nantes ở Pháp. Họ bình luận: "Báo chí Việt Nam đang đồn thổi Quang Hải có khả năng sẽ sang Pháp khoác áo CLB Nantes.

Thậm chí, trên trang wikipedia, những người hâm mộ đã sửa hồ sơ của cầu thủ này sang khoác áo Nantes. Người đại diện của Quang Hải không loại trừ khả năng tiền vệ này sẽ sang Pháp nhưng ông chưa tiết lộ bến đỗ. Cũng theo người này, tiền vệ người Việt Nam còn nhận được sự quan tâm của hai CLB châu Á".