1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp

Dung Nhi

(Dân trí) - Mùa hè đang ngày một tới gần và các bông hồng xinh đẹp như Paige VanZant, Mandy Rose hay Mia Yim đã không hẹn mà cùng nhau diện bikini khoe dáng ấn tượng.

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp - 1

Paige VanZant.

Cựu sao của giải vô địch đối kháng đỉnh cao UFC, Paige VanZant từ lâu đã nổi tiếng với hình thể gợi cảm, quyến rũ. Trên trang Instagram cá nhân có tới 2,8 triệu người theo dõi, Paige VanZant cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "bỏng mắt" khiến cho nhiều người xao xuyến.

Dù đã chính thức tạm biệt UFC để chuyển sang thi đấu boxing tay trần, Paige VanZant vẫn tạo được tầm ảnh hưởng lớn khi tự điều hành một trang web riêng là PaigeFanZant.com.

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp - 2

Mia Yim.

Mia Yim mới đây cũng vừa khiến cho các fans hâm mộ phải xôn xao bàn tán với một bức ảnh diện bikini khoe dáng cực gợi cảm trên bãi biển. Được biết, Mia Yim đặc biệt chia sẻ ảnh "nóng" để ăn mừng ngày sinh nhật thứ 32 của mình.

"Cảm ơn tất cả mọi người vì những điều ước sinh nhật. Tôi không thể chạm đến từng người nhưng tôi muốn để cho tất cả các bạn biết rằng tôi thấy được các bạn và tôi rất biết ơn", Mia Yim vui vẻ chia sẻ thông qua trang mạng xã hội Twitter.

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp - 3

Dana Brooke.

Dana Brooke thì vốn là một người mẫu thể hình trước khi "bén duyên" với đấu vật biểu diễn Mỹ (WWE). Do đó, mỗi lần nữ đô vật này khoe dáng với bikini thì lại là một lần người hâm mộ phải xốn xang, trầm trồ.

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp - 4

Mandy Rose.

Mandy Rose cũng bắt đầu sự nghiệp người mẫu trước khi chuyển qua thi đấu cho WWE. Vì vậy, nữ đô vật xinh đẹp luôn sở hữu những bức ảnh khoe dáng hút hồn.

Chùm ảnh bikini đón hè ấn tượng của những nàng võ sĩ xinh đẹp - 5

Tay Conti.

Tay Conti thì luôn nằm trong tốp những nữ đô vật tài năng và xinh đẹp nhất thế giới. Tuy năm ngoái, Tay Conti đã bất ngờ rời bỏ mái nhà WWE nhưng cô nàng cũng nhanh chóng khẳng định được tên tuổi ở bến đỗ mới AEW và thường xuyên khiến cho các fans hâm mộ phải trầm trồ với loạt ảnh khoe dáng nóng bỏng.