Chưa rõ tương lai ở Heerenveen, Văn Hậu đăng tải thông điệp đầy ẩn ý

(Dân trí) - Trong bối cảnh tương lai ở Heerenveen vẫn chưa có câu trả lời, Văn Hậu đã đăng tải thông điệp đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen chỉ còn 2 ngày nữa là hết hạn (30/6). Tới thời điểm này, CLB Hà Lan vẫn chưa hề đả động tới việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam. Thay vào đó, họ vẫn đang chờ đợi động thái từ phía CLB Hà Nội. Chính điều đó khiến cho tương lai của Văn Hậu bị “mắc kẹt”.

Chưa rõ tương lai ở Heerenveen, Văn Hậu đăng tải thông điệp đầy ẩn ý - 1

Thông điệp đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Văn Hậu

Trước tình hình đó, hậu vệ sinh năm 1999 đã đăng tải thông điệp đầy ẩn ý trên mạng xã hội với nội dung: “I wish someone understood my wish, because it was my dream” (tạm dịch là: Tôi ước ai đó hiểu được mong ước của mình bởi đó là giấc mơ của tôi”).

Thông điệp của Văn Hậu được cho là đề cập tới giấc mơ tiếp tục thi đấu ở châu Âu, ngay cả khi anh vừa trải qua mùa giải không thực sự thành công cùng Heerenveen. Trong cả mùa giải trước, Văn Hậu chỉ ra sân 4 phút cho đội 1 của CLB này trong trận đấu với Roda JC ở cúp quốc gia Hà Lan. Còn lại, hầu hết thời gian Văn Hậu thi đấu cho đội trẻ của CLB.

Vấn đề ở chỗ, Heerenveen cũng không có nguồn lực lớn để có thể trả khoản lương lớn cho Văn Hậu. Thông tin trên đã được Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra chia sẻ: “Tương lai của của cậu ấy chưa xác định, nếu ký tiếp, chúng tôi phải bỏ ra số tiền lớn”.

Chưa rõ tương lai ở Heerenveen, Văn Hậu đăng tải thông điệp đầy ẩn ý - 2

Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định sau ngày 30/6

Tờ Leeuwarder Courant tiết lộ rằng Heerenveen khó giữ lại Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới bởi vấn đề tài chính: “Điều gì sẽ xảy ra với Đoàn Văn Hậu vẫn còn là chưa sáng tỏ. SC Heerenveen rất muốn giữ chân hậu vệ Việt Nam . Nhưng tình hình tài chính không cho phép họ đổ quá nhiều tiền vào bản hợp đồng này. Với Đoàn Văn Hậu, mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi”.

Hiện tại, mức lương của Văn Hậu vào khoảng 450.000 euro/năm, thuộc hàng cao nhất của Heerenveen. Trong kỳ chuyển nhượng này, CLB Hà Lan đã phải đẩy đi 2 cầu thủ lương cao nhất đội là Ricardo van Rhijn và Daniel Hoegh.

Trong khi đó, CLB Hà Nội đã nhiều lần gửi email cho Heerenveen, nhưng hai bên chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Trước khi đưa ra quyết định về tương lai của Văn Hậu, Heerenveen đã chiêu mộ trung vệ 17 tuổi, Jeffrey Theunisse. Cần nói thêm rằng đây là sự bổ sung ở vị trí trung vệ lệch trái mà CLB Hà Lan đang cần.

Bản thân Văn Hậu và người hâm mộ Việt Nam cũng chỉ chờ sau ngày 30/6 mới biết rõ được tương lai của tuyển thủ gốc Thái Bình.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm