Chờ giải nghệ, Văn Quyến tranh thủ lấy vợ

(Dân trí) - Nếu không có gì thay đổi, thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến sẽ chính thức chia tay cuộc sống độc thân vào đầu tháng 7 tới…

Dù đã qua thời đỉnh cao nhưng Văn Quyến vẫn là cái tên rất “hot” trong làng bóng Việt. Mới đây, tiền đạo người Nghệ An chơi bùng nổ tại vòng knock-out AFC Cup, lập cú đúp giúp Ninh Bình lọt vào vòng tứ kết sân chơi châu lục.


Văn Quyến đã định được ngày lấy vợ

Văn Quyến đã định được ngày lấy vợ

Không chỉ được chú ý tới tài năng, Văn Quyến còn luôn được báo chí và người hâm mộ quan tâm tới khía cạnh hậu trường. Đặc biệt, chuyện Văn Quyến sắp lấy vợ đang là chủ đề nóng được nhiều người bàn tán xôn xao những ngày qua.

Mới đây, gia đình 2 bên đã đi xem thầy để chọn ngày đẹp tổ chức đám cưới. Theo kế hoạch từ đầu năm, Văn Quyến sẽ lấy vợ vào tháng 8, ngay sau khi V-League kết thúc.

Tuy nhiên, việc CLB Ninh Bình bỏ V-League đã khiến kế hoạch trên có một chút thay đổi. Ngoài ra, việc mới đây đội bóng cố đô giành vé vào tứ kết AFC Cup và sẽ thi đấu trong tháng 8 (lượt đi và về), cũng có nguy cơ trùng với ngày cưới của Văn Quyến và Thuý Hằng.

Nếu không có gì thay đổi, lễ cưới của Văn Quyến sẽ được tổ chức vào ngày 5/7 tới. Hiện tại Quyến cùng vợ chưa cưới đang rất bận rộn với kế hoạch tổ chức cho lễ cưới. Cả hai phải chuẩn bị thiếp mời, chụp ảnh cưới…Do quan hệ rộng, có nhiều bạn bè thân thiết, nên Văn Quyến được giúp đỡ rất nhiều và chắc chắn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày trọng đại.

Mẹ của Văn Quyến là người mong mỏi từng ngày có con dâu, có cháu bế. Mẹ của Văn Quyến sốt ruột đến mức, từng “ép” Văn Quyến phải lấy một cô vợ hơn anh tới 5 tuổi cách đây vài năm. Thậm chí, ngay cả khi Văn Quyến không đồng ý, bà Niềm đã giới thiệu với nhiều người về nàng dâu tương lai của mình.

Đó là câu chuyện của quá khứ, còn hiện tại mẹ Văn Quyến đang thực sự yêu mến nàng dâu tương lai Thuý Hằng. Không chỉ xinh đẹp, Thuý Hằng còn rất lễ phép, hiếu thảo. Tết vừa rồi, Quyến lần đầu đưa bạn gái về giới thiệu với mẹ và ngay lập tức cô gái sinh năm 1989 chiếm trọn tình cảm của mẹ chồng tương lai.

Một kế hoạch “góp gạo thổi cơm chung” đã được Văn Quyến và bạn gái chuẩn bị chu đáo. Hai người đã mua được một căn nhà ở Vinh để tiện đi lại. Sau khi tổ chức đám cưới, Văn Quyến và Thuý Hằng sẽ mời mẹ lên ở cùng để chăm sóc dễ dàng hơn.

Liên quan đến kế hoạch giải nghệ của Văn Quyến, nhiều khả năng sau khi tham dự nốt 2 trận tại tứ kết AFC Cup, Văn Quyến sẽ chính thức chia tay sân cỏ. CLB Ninh Bình vẫn nợ tiền lương với Văn Quyến, nhưng anh sẽ được trả đầy đủ sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình với đội bóng.

Ngô Linh

Đang được quan tâm