Chi 30 triệu euro, MU sắp sở hữu trung vệ thép của Atletico

(Dân trí) - Theo những thông tin từ tờ AS, MU đã chấp nhận chi 30 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Miranda. Khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong thời gian tới.

Miranda đã tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải vừa qua và trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi MU lại đang chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này.

Miranda đang ở rất gần MU

Miranda đang ở rất gần MU

Theo tờ AS, MU đã tỏ ra vượt trội hơn những ứng cử viên còn lại nhờ sự mạnh tay của mình. Thay vì kì kèo với phía Atletico Madrid, CLB thành Manchester đã sẵn sàng chi tới 30 triệu euro để giải phóng hợp đồng của trung vệ 29 tuổi này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đại diện của MU và Miranda đã bắt đầu đàm phán hay chưa nhưng tờ AS cung cấp thông tin khá thú vị rằng trung vệ người Brazil đã bắt đầu rục rịch tìm nhà ở Manchester.

Thêm nữa, người đại diện của Miranda, Jorge Mendes lại có quan hệ rất tốt với MU sau vụ chuyển nhượng thế kỷ của C.Ronaldo. Đó là lý do người ta tin rằng khả năng thành công của Quỷ đỏ trong thương vụ này khá cao.

Hiện tại, Van Gaal đang rất muốn bổ sung hàng thủ sau sự ra đi của Rio Ferdinand và Vidic. Đặc biệt, ông cần hậu vệ có kinh nghiệm để chỉ huy tuyến hậu phương của CLB. Miranda được xem là sự lựa chọn hợp lý.

H.Long

Theo AS

Đang được quan tâm